Thiết kế nội thất

Quy trình thiết kế nội thất

Muốn có được một bộ hồ sơ thiết kế thi công hoàn chỉnh để tiến hành triển khai thi công và hạn chế tối đa những vướng mắc, phát sinh trong quá trình thi công. Công ty xây dựng Sao Vàng đưa ra quy trình tư vấn thiết kế nội thất theo 9 bước sau. Tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế của khách hàng có thể tham khảo thêm về thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp để có sự phối hợp tốt nhất giữa Sao Vàng và quý khách.

Bit th n lp d n swanbay 2

Nội thất phòng khách không chỉ là nơi để gia đình bạn sum họp, tiếp khách mà còn là trung tâm thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ và cũng là nơi để lại nhiều ấn tượng trong mắt bạn bè, đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho chính gia đình bạn.

Thông thường khi trang trí tổ ấm của mình, mọi người thường chú trọng đến thiết kế phòng khách, điều này cũng dễ hiểu vì đó là bộ mặt của ngôi nhà, chúng ta thường dành nhiều thời gian ở đó.

Trong ngôi nhà, nhà bếp là vô cùng quan trọng. Người ta thường hay nói rằng: nhà bếp chính là nơi giữ lửa cho mái ấm, là nơi các thành viên sum họp sau một ngày làm việc mệt mỏi, cùng nhau tận hưởng những bữa ăn ấm cúng, sum vầy sau những bộn bề lo toan của cuộc sống. 

Hỗ trợ online

Video Clip

 

Online

Đang có 85 khách và không thành viên đang online