Bạn lo lắng vì nhà mình dường như đang có vấn đề, đã cũ kỹ theo năm tháng, nhà ở sau một thời gian dài sử dụng không tránh khỏi tình trạng bị xuống cấp, hay nhà bạn ở mặt phố khó sửa chữa.

Không chỉ đồ nội thất hỏng hóc không phù hợp với người sử dụng mà ngay cả đến kết cấu như kết cấu dầm, cột, hệ tường cũng cần được thay mới và sửa chữa gia cố lại.

Hơn nữa do tác động của môi trường cũng làm xuống cấp, nhưng với đồ nội thất có thể thay mới được thì những sự cố gặp ở bên trong thường khó xử lý hơn hoặc là chỉ có biện pháp cải tạo lại hoàn toàn mới khắc phục được.

xay dung nha binh duong sua chua nha pho

Dịch vụ sửa chữa nhà phố giải quyết bài toán khó cho gia chủ

Dịch vụ sửa chữa nhà phố Sao Vàng

Xử lý những trường hợp như thấm dột trần nhà, tường có vết nứt chỉ có những người có chuyên môn mới đưa ra phương án hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn cho ngôi nhà. Sao Vàng gợi ý đến bạn nhiều gói dịch vụ của chúng tôi, với mỗi dịch vụ sẽ luôn có sự tư vấn, thiết kế, thi công nhiệt tình và tâm huyết.

xin cap phep xay dung

Tư vấn giải pháp thiết kế cải tạo mới 

Dịch vụ sửa chữa nhà phố cũng đang là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang sinh sống ở những thành phố lớn và khó khăn trong việc sửa chữa. Tuy nhiên với Sao Vàng sẽ sửa chữa nhanh nhà bạn dù nhà bạn ở mặt phố hay trong những con hẻm nhỏ.

quy trinh cai tao cu

Hiện trạng nhà trước và sau khi cải tạo

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà nhà của Sao vàng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và thoải mái cho bạn. Sao Vàng cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng không gian nhà hoàn hảo và như ý.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG SAO VÀNG

Trụ sở: 2771/3/20 Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè,Tp.HCM

 VPĐD: 66/4 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

 Tel/Fax: 028.86680 6034 - 0985 445 203

 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Web: http://xaydungsaovang.com


Hỗ trợ online

Video Clip

 

Online

Đang có 87 khách và không thành viên đang online