Công ty xây dựng Sao Vàng chuyên nhận: xây nhà trọ cho thuê, xây nhà trọ giá rẻ, xây phòng trọ cho thuê, xây phòng trọ giá rẻ, xây nhà trọ trọn gói, xây nhà trọ cao cấp, xây nhà trọ cấp 4.

Mỗi năm, các thành phố lớn trên cả nước lại đón nhận một lượng không nhỏ người dân ngoại tỉnh đổ về học tập và làm việc. Vì thế, nhu cầu về chỗ ở ngày càng cao, đặc biệt là các quận ven thành phố, nơi tập trung lượng lớn khu công nghiệp và các trường đại học. Nắm bắt được tình hình đó, một số hộ gia đình đã lựa chọn hình thức kinh doanh nhà trọ như một cơ hội đầu tư bền vững và mang lại nguồn lợi nhuận ổn định.

xay dung nha binh duong nhatro

Xây nhà trọ cho thuê hiện đang là hướng đầu tư thu hút được nhiều sự quan tâm bởi hệ số an toàn cao, hiệu quả kinh tế lớn và đang là mô hình phát triển mạnh mẽ tại các thành phố trọng điểm. Tuy nhiên có 1 thực trạng mà các chủ nhà trọ rất quan tâm và lo lắng đó là:

- Bạn có biết đến hơn 79% chủ nhà trọ đã gặp phải rủi ro xây nhà chất lượng thấp nhanh xuống cấp nên giá thành cho thuê không cao?

- Bạn có biết đến hơn 89% chủ nhà trọ đã lãng phí hàng đống tiền trong quá trình xây nhà cho những công việc không cần thiết?

- Bạn có biết rất rất nhiều nhà trọ sau khi được xây mới, không gian bên trong vẫn rất ngột ngạt, khó chịu?

- Hoặc tệ hơn là xảy ra những sự cố mà bạn không hề mong muốn như lún nứt nghiêng sập?

Nắm bắt được nhu cầu này Sao Vàng cho ra đời dịch vụ thiết kế và xây nhà trọ. Trên thị trường hầu như phân khúc thị trường này ít được quan tâm đến nên thường sẽ do các cá nhân có ít kinh nghiệm đảm trách nên chất lượng không cao. Sao Vàng sẽ đưa ra thiết kế bản vẽ với nhiều mẫu mã đa dạng để phù hợp với nhu cầu khách hàng, chất lượng được nâng cao. Giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa hiệu quả đầu tư cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đến mọi công trình. Sự hài lòng của quý khách là uy tín của Công ty chúng tôi.


Hỗ trợ online

Video Clip

 

Online

Đang có 12 khách và không thành viên đang online