Trong ngôi nhà, nhà bếp là vô cùng quan trọng. Người ta thường hay nói rằng: nhà bếp chính là nơi giữ lửa cho mái ấm, là nơi các thành viên sum họp sau một ngày làm việc mệt mỏi, cùng nhau tận hưởng những bữa ăn ấm cúng, sum vầy sau những bộn bề lo toan của cuộc sống. 

Chính vì vậy, Thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại sang trọng theo phong thủy luôn được các gia chủ coi trọng , họ quan niệm rằng: bếp không những mang đến vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn mang một ý nghĩa tâm linh mà người ta gọi là phong thủy.

Thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại sang trọng theo phong thủy như thế nào?

Phong thủy là điều tiên quyết đối với một số gia chủ, khi quyết định xây dựng ngôi nhà, đặc biệt là thiết kế nội thất nhà bếp. Vậy làm như thế nào để thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại sang trọng theo phong thủy, nhưng vẫn đẹp và sang trọng.

Vị trí bố trí vật dụng khi muốn thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại sang trọng.

Trước hết, trong gian bếp, thì vị trí đặt bếp là một vị trí luôn được coi là quan trọng nhất khi gia chủ muốn thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại sang trọng theo phong thủy.

nha bep 01

Về vị trí đặt bếp:  Chúng ta phải tránh gió, tránh những nơi thường đi ngang, qua lại thường xuyên. Nếu gian bếp lộ thì bất lợi về tài lộc, tiền tài cho chủ nhân.

Thêm vào đó,gia chủ muốn thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại sang trọng thì không được đặt gần nhà vệ sinh, những nơi kém vệ sinh vì dễ gây ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống và yếu tố thẩm mỹ. Đặc biệt, hướng của bếp phải phù hợp với cung mệnh của gia chủ, giúp cho tài lộc hưng vượng.

nha bep 02

Tiếp theo, là thiết kế nội thất nhà bếp để sắp xếp không gian sao cho vừa khai thác hết các tính năng sử dụng, nhưng vẫn phù hợp với phong thủy.

- Bàn ăn trong thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại sang trọng

Người ta thường sử dụng bàn ăn tròn hoặc bàn vuông, tránh chọn bàn có góc nhọn, nhiều cạnh. Cần tối kỵ  khi đặt bàn ăn ở phòng có xà ngang treo lơ lửng trên đầu dẫn đến chủ nhà bất minh, nhân khẩu hao hụt.

nha bep 03

- Đặt bếp

Không nên đặt bếp cạnh cửa sổ và phòng ngủ vì bếp nóng bức, hơi dầu mỡ, người hít phải nhiều hơi này sẽ có hại cho sức khỏe.

Không được đặt bếp chéo góc hoặc xéo. Nếu bạn đặt bếp không ngay ngắn rất dễ gây ra ảnh hưởng sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

- Tủ lạnh

Nên đặt nó ở hướng lành (Bắc, Đông Nam, nếu như đặt ở hướng dữ sẽ kích động nó gây rối.

- Khu vực để chén dĩa cần có rèm cửa để che chắn, tránh ánh nắng mặt trời chiếu sáng trực tiếp.

- Bồn rửa chén: Nên đặt xa bếp nấu vì hỏa kỵ thủy, điều này sẽ không tốt đối với gia chủ

Và cuối cùng bạn cần giữ cho nhà bếp luôn sạch sẽ và thoáng mát, tránh bừa bãi lộn xộn sẽ làm cản trở các dòng năng lượng. Và đó cũng là những điều cần thiết để tạo dựng một không gian nhà bếp gọn gàng, sang trọng nhưng vẫn hiện đại. Vì thế, trước khi xây dựng ngôi nhà tương lai của bạn. Nếu vẫn chưa thể lên ý tưởng, kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ khi thiết kế nội thất nhà bếp, thì hãy tìm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín hiện nay. 

Hãy liên hệ với Sao vàng để được tư vấn và phục vụ tận tình!

nha bep 04

nha bep 05

nha bep 06

nha bep 07

nha bep 08

nha bep 09

nha bep 10

nha bep 11

nha bep 12

nha bep 13

nha bep 14

nha bep 15

nha bep 16

nha bep 17 1

nha bep 17 2

nha bep 18

nha bep 19 1

nha bep 19 2

nha bep 20

nha bep 21nha bep 22

nha bep 23

nha bep 24

nha bep 25

nha bep 29

nha bep 30nha bep 31

 nha bep 32

nha bep 33

nha bep 34

nha bep 35

nha bep 35

nha bep 36

nha bep 38

nha bep 40

nha bep 41

nha bep 42

nha bep 43

nha bep 45

nha bep 46

nha bep 52

nha bep 53

nha bep 54

nha bep 55

nha bep 56

nha bep 57

nha bep 58

nha bep 59

nha bep 60

nha bep 61


Hỗ trợ online

Video Clip

 

Online

Đang có 74 khách và không thành viên đang online