Thiết kế nhà hiện đại và tinh tế ở Llorida là một trong những không gian đẹp mà chúng ta có thể tạo ra bằng cách lồng ghép những thiết kế hiện đại cho ngôi nhà và xen lẫn những không gian thiên nhiên và với ngôi nhà. 

mt

mt1

mt3

Với những không gian thoáng và những thiết kế nội thất bên trong cũng vô cùng tinh tế chúng ta sẽ có những không gian đẹp và thoải mái cho người sử dụng

pkhach

pkhach1

pbep

shchung

mt.end

Với những thiết kế nhà đẹp và tạo ra được những không gian tinh tế chúng ta có thể mang lại cho ngôi nhà những không gian vô cùng thú vị. Hài hòa nhiều không gian chúng ta sẽ có những ngôi nhà đẹp và tinh tế.

Thiết kế nhà phố, biệt thự đẹp, sang trọng ở Singapore là một trong những ngôi nhà đẹp được rất nhiều người biế đến bởi nó có một kiến trúc đẹp và mang lại cho người sử dụng những không gian vô cùng tinh tế. Bên cạnh đó ngôi nhà cũng lấy được không gian thiên nhiên xung quanh làm đệp cho chính mình. 

mt

Thiết kế nhà hay biệt thự thì phần mặt tiền là quan trọng nhất chúng giúp cho chúng ta có cái nhìn đẹp hơn về ngôi nhà, bên cạnh đó với mặt tiền đẹp sẽ thu hút mọi người xung quanh và tạo cho ngôi nhà sự sang trọng. 

mt1

mt2

mt3

mt4

pkhach

pkhach2

pkhach3

mt.end

Với những thiết kế nhà phố mang nhiều phong cách sang trọng và tinh tế thì những không gian mà nó mang lại cũng sẽ làm cho người sử dụng rất hài lòng.

Tại sao mọi công trình ngày nay đều cần phải có "Giám Sát Thi Công công trình"?

- Hiện nay, tình trạng các ngôi nhà, công trình vừa nghiệm thu chỉ với vài năm, thậm chí vài tháng đã có hiện tượng thoái hóa chất lượng, hình thành những vết rạn, nứt, sơn bong tróc,...chiếm tỉ lệ ngày càng cao.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuống cấp trầm trọng về mặt chất lượng và hình thức là do sự giám sát lỏng lẽo, chủ quan của bộ phận các nhà thầu xây dựng. Kéo theo đó là sự nhũng loạn cắt xén bịt mắt chủ đầu tư, lúc này vai trò của người tư vấn giám sát thi công là bên thứ ba đóng vai trò quan trọng trung gian.

tu van giam sat

Hiểu được tầm quan trọng trong chất lượng của mỗi công trình. Sao Vàng cung cấp dịch vụ Giám sát xây dựng nhằm theo dõi, kiểm tra chặt chẽ qúa trình thi công nhằm hướng đến một sản phẩm thi công hoàn thiện đúng chất lượng, đúng tiến độ, đúng qui trình thiết kế, thi công theo bản vẽ đã chủ đầu tư phê duyệt.

xin cap phep xay dung

Như vậy, dịch vụ Giám sát thi công của Sao Vàng sẽ giúp bạn:

- Bảo vệ quyền lợi cho chủ đầu tư, là người trực tiếp có mặt tại công trình nhằm theo dõi, kiểm tra từ hoạt động ban đầu kí hợp đồng thi công đến sau nghiệm thu công trình.

- Giám sát sẽ là người tư vấn trực tiếp dự toán chi phí công trình nhằm hạn chế chi phí phát sinh xảy ra không đáng mà bên nhà thầu thi công cố tình nhằm mưu lợi, cắt xét chi phí thu lợi nhuận về cho mình.

- Định hướng và can thiệp đúng lúc các mâu thuẫn tại công trường, hay đơn giản là quản lý sản phẩm thi công đúng với tiêu chí thiết kế, tiêu chuẩn chất lượng và hợp đồng ký kết giữa chủ đầu tư với nhà thầu thi công.

Ngày nay, các chủ đầu tư, chủ nhà thường hay e ngại khi thuê tư vấn giám sát sẽ hao tốn chi phí cho quá trình xây dựng trước mắt. Họ tin tưởng vào Công ty uy tín chỉ do sự giới thiệu quen biết. Nhưng phía bên trong những sai sót về mặt kỹ thuật, cắt xén nguyên vật liệu, cố tình kéo dài hợp đồng gây khó dễ,...làm sao họ có thể biết nếu như không có một người giám sát thực sự am hiểu về công việc thi công tại công trường?

cong trinh

Vì thế, việc tiết kiệm một khoản chi phí không thuê giám sát thi công hiện tại sẽ lại là rủi ro ngầm với xác xuất lớn xảy ra với chủ đầu tư. 

Để bảo vệ cho chính bạn cũng như nơi gắn bó của bạn, dịch vụ tư vấn giám sát chuyên nghiệp của Sao Vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thi công và bảo vệ chất lượng công trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 CTY TNHH TMDV TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG SAO VÀNG

Trụ sở: 2771/3/20 Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè, TPHCM

VPĐD: 66/4 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Tel/Fax: 028 866806034 - Hotline: 0985 445 203

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Web: www.xaydungsaovang.com


 

Hỗ trợ online

Video Clip

 

Online

Đang có 13 khách và không thành viên đang online