Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích 5x20m
  • Kiến trúc: Hiện đại
  • Năm thực hiện: 2019

Thầu xây dựng Bình Dương

Công ty xây dựng Sao Vàng có 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công xây dựng tại thị trường Bình Dương

HƯỚNG DẪN GIÀNH CHO CHỦ NHÀ

Chúng ta sẽ vào vai một chủ nhà đang chuẩn bị xây nhà và cùng anh ta đi từng bước từ dự trù chi phí để chuẩn bị tiền bạc, thiết kế, lựa chọn nhà thầu, triển khai xây dựng cho đến lúc xoa tay ngắm nhìn căn nhà thân yêu để chuẩn bị dọn về cho thêm phần sinh động.

Anh Toàn có mảnh đất 4.5x18m, tính xây sao cho đủ cho gia đình 2 vợ chồng, giờ mới có 1 đứa nhỏ, nhưng phải dự trù cho 2 đứa tới lúc nó lớn nữa. Thỉnh thoảng bố mẹ gia đình họ hàng vào chơi. Có khả năng có đứa em học đại học sẽ ở cùng.

Tiền bạc thì mới ướm ướm có vài trăm triệu, có thể vay mượn và gia đình họ hàng hỗ trợ ít, nếu cần có thể vay ngân hàng.

Như bao chủ nhà khác, anh rất là bỡ ngỡ khi xây căn nhà đầu tiên

Bước 1: Dự trù kinh phí xây dựng.

Băn khoăn đầu tiên của Anh Toàn là: Sẽ hết bao nhiêu tiền?

Anh cũng ướm ướm xây trệt, 2 lầu và tầng thượng. Tum thang làm phòng thờ, trước làm sân thượng trồng cây trồng bông chơi, lâu lâu anh em bạn bè kéo lên gầy độ nhậu đàn hát. Sau làm sân phơi.

Anh cũng đi hỏi nhiều nhà thầu và thiết kế và được biết đơn giá xây dựng khoảng 4.5tr/m2. Nhưng có một vấn đề: Diện tích mỗi người nói một kiểu tính: Mái ngói bao nhiêu %, mái tôn bao nhiêu %, móng có tính thêm hệ số hay không…

Mỗi người tính một kiểu khác nhau nên dự toán cũng khác nhau. Người bạn vừa xây nhà xong năm trước còn nói nhỏ: Các nhà thầu và tư vấn đều có xu hướng nói giảm kinh phí xây dựng để chủ nhà quyết tâm xây, nói cao quá chủ nhà buồn buồn bảo thôi sang năm nữa đủ tiền mới xây thì hỏng hết. Làm anh càng rối.

Còn một vấn đề nữa: Đơn giá 4.8tr/m2 đó thì xài thép gì, gạch gì, cửa, thiết bị vệ sinh loại gì? Lỡ thép tăng hay giảm thì đơn giá thế nào?

Nếu bạn cần chọn một nhà thầu “Thầu xây dựng Bình Dương“Bạn hãy đến công ty Sao Vàng tìm hiểu, chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn hướng dẫn bạn từng chi tiết và đi thăm một số công trình mà chúng tôi đang thi công xây dựng.

Thầu xây dựng Bình Dương Thầu xây dựng Bình Dương Thầu xây dựng Bình Dương Thầu xây dựng Bình DươngThầu xây dựng Bình Dương Thầu xây dựng Bình Dương Thầu xây dựng Bình Dương Thầu xây dựng Bình Dương Thầu xây dựng Bình Dương Thầu xây dựng Bình DươngThầu xây dựng Bình Dương thau xay dung binh duong 12 Thầu xây dựng Bình Dương Thầu xây dựng Bình Dương Thầu xây dựng Bình Dương Thầu xây dựng Bình DươngThầu xây dựng Bình Dương Thầu xây dựng Bình Dương Thầu xây dựng Bình Dương Thầu xây dựng Bình Dương  Thầu xây dựng Bình Dương Thầu xây dựng Bình Dương Thầu xây dựng Bình Dương  Thầu xây dựng Bình Dương

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/Sau khi đã thống nhất về thiết kế, dự toán chi phí và tiến hành kí hợp đồng Xây Dựng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí phát sinh trong quá trình Thi Công – Xây Dựng. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về những chi phí phát sinh sau đó và vẫn thực hiện đầy đủ các hạng mục có trong hợp đồng đạt chất lượng tốt nhất

2/Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

3/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng xây dựng phần thô của Sao Vàng thì chúng tôi sẽ hòan lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới

4/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thi công hoàn thiện thì Sao Vàng sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

5/Sau khi công trình đã bàn giao, nếu có bất kỳ hư hỏng nào thì Sao Vàng sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh và sửa chữa miễn phí cho bạn trong thời gian 3 năm.

6/Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế – Xây Dựng. Nếu công trình xãy ra vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, hàng xóm bên cạnh thì Sao Vàng sẵn sàng đứng ra giãi quyết thay bạn trong phạm vi cho phép. Mọi hoạt động của Sao Vàng đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, giàu kinh nghiệm.

7/Tấc cả các vấn đề về bền vững kết cấu, đường ống kỹ thuật, chống thấm chúng tôi đều tính toán chi tiết theo quy trình và dễ hiểu, đúng theo tiêu chuẩn thiết kế và thi công xây dựng. vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của công trình cho dù người không có chuyên môn sâu về xây dựng cũng dễ dàng giám sát, theo dõi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments