Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự phố
  • Diện tích: 6x20m
  • Kiến trúc: Tân cổ điển
  • Năm thực hiện: 2018

Biệt thự phố tân cổ điển đẹp Biên Hòa

Mỗi gia chủ có những yêu thích khác nhau, người thích phong cách hiện đại, người thích phong cách tân cổ điển, nhưng có người lại thích phong cách cổ điển cầu kỳ, đường nét uốn lượng, họa tiết rồng bay phượng múa, như những lâu đài cổ xưa cho những bậc quốc vương.

Còn đối với gia chủ anh Cường thì anh yêu thích phong cách hiện đại nhưng phải pha âm hưởng của kiến trúc cổ điển. Đến gặp anh qua trao đổi, nghe tâm tư nguyện vọng của anh, KTS Sao Vàng đã lên phương án thiết kế, qua nhiều lần chỉnh sửa, cuối cũng cũng đi đến được thống nhất, và căn Biệt thự phố tân cổ điển đẹp Biên Hòa, của anh cũng dần hình thành trên bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D, trãi qua 60 ngày thiết kế, bản vẽ cũng đã xong, được anh hài lòng và đánh giá rất cao về năng lực, trách nhiệm cảu công ty.

sau khi trao đổi về hình thức thi công, chi phí xây dựng, anh đã quyết định giao thầu thi công cho Sao Vàng từ A-Z, anh muốn đơn vị thi công xây dựng phải thật hiểu về bản vẽ cũng như tâm tư nguyện vọng của anh và gia đình anh, từ khâu xây dựng phần thô đến thi công hoàn thiện nội thất, để cho không gian thi công sát nhất với bản vẽ thiết kế, cách bố trí màu sắc, và lắp thiết bị nội thất phải liền lạc.

Sau 5 tháng thi công xây dựng công trình cũng dần hoàn thành trong niềm vui sướng của anh và đội ngủ công ty Sao Vàng

Dưới đây là một số hình ảnh thi công xây dựng thực tế:Biệt thự phố tân cổ điển đẹp Biên Hòa Biệt thự phố tân cổ điển đẹp Biên Hòa Biệt thự phố tân cổ điển đẹp Biên Hòa

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/Sau khi đã thống nhất về thiết kế, dự toán chi phí và tiến hành kí hợp đồng Xây Dựng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí phát sinh trong quá trình Thi Công – Xây Dựng. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về những chi phí phát sinh sau đó và vẫn thực hiện đầy đủ các hạng mục có trong hợp đồng đạt chất lượng tốt nhất

2/Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

3/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng xây dựng phần thô của Sao Vàng thì chúng tôi sẽ hòan lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới

4/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thi công hoàn thiện thì Sao Vàng sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

5/Sau khi công trình đã bàn giao, nếu có bất kỳ hư hỏng nào thì Sao Vàng sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh và sửa chữa miễn phí cho bạn trong thời gian 3 năm.

6/Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế – Xây Dựng. Nếu công trình xãy ra vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, hàng xóm bên cạnh thì Sao Vàng sẵn sàng đứng ra giãi quyết thay bạn trong phạm vi cho phép. Mọi hoạt động của Sao Vàng đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, giàu kinh nghiệm.

7/Tấc cả các vấn đề về bền vững kết cấu, đường ống kỹ thuật, chống thấm chúng tôi đều tính toán chi tiết theo quy trình và dễ hiểu, đúng theo tiêu chuẩn thiết kế và thi công xây dựng. vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của công trình cho dù người không có chuyên môn sâu về xây dựng cũng dễ dàng giám sát, theo dõi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments