Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố 2 tầng
  • Diện tích 5x16
  • Kiến trúc: Hiện đại
  • Năm thực hiện: 2019

Nhà 2 tầng tại Bình Nhâm Bình Dương

Công ty Sao Vàng có văn phòng đại diện nằm tại Thuận An và đã hoạt động trên 5 năm tại khu vực này nên công ty có nhiều khách hàng xây dựng nhà phố, biệt thự, và các đối tác cung cấp vật tư, thiết bị  tại khu vực này.

Nên các bạn có thể yên tâm khi chọn công ty Sao Vàng là đơn vị thiết kế và thi công xây dựng cho ngôi nhà của bạn, Với  kinh nghiệm 10 năm cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà phố, biệt thự. Sao Vàng tự tin là đơn vị đáp ứng tất cả những yêu cầu khắc khe của chủ đầu tư.

Vợ chồng anh Dương là người kinh doanh khá bận rộn, qua quá trình trao đổi tư vấn, anh rất hài lòng và tin tưởng đội ngũ của công ty Sao Vàng, nên anh đã chọn công ty Sao Vàng là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói cho ngôi nhà của mình. công trình được thi công xây dựng trên diện tích 5x16m, công năng sử dụng gồm 1 trệt 1 lầu, mái đổ bê tông

Nhà 2 tầng tại Bình Nhâm Bình Dương

căn nhà 2 tầng được thiết kế nhỏ nhắn, nhưng rất xinh xắn

Không gian nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy tông màu trắng làm chủ đạo, kết hợp đồ nội thất màu xám, tủ kệ xinh xắn dưới dạ cầu thang, làm không gian căn nhà thêm sinh động, sang trọng hơn.

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments