Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích 4,5x12m
  • Kiến trúc: Hiện đại
  • Năm thực hiện: 2019

Thi công nhà phố 2 tầng đơn giản tại Bình Dương

Với những căn nhà dù lớn hay nhỏ Sao Vàng luôn có những giải pháp thiết kế và thi công một cách tỉ mỹ, đồng bộ tạo nên một không gian sống ưng ý nhất cho gia chủ. Mà chi phí xây dựng không bị phát sinh ngoài dự toán ban đầu, đó là điều mà gia chủ luôn tin tưởng vào Sao Vàng để đem lại cảm giác yên tâm khi chọn Sao Vàng là đơn vị thiết kế thi công cho ngôi nhà của mình.

Khi chọn Sao Vàng là đơn vị thiết kế thi công trang trí nôi thất gia chủ sẽ tiết kệm được rất nhiều chi phí, vì Sao Vàng có xưởng gia công nội thất nên có thể tạo ra được những sản phẩm đẹp, theo ý gia chủ và ăn khợp với những phần lắp đặt khác,tạo ra một không gian liền lạc, các nội thất, vật dụng sử dụng cho gia đình luôn có sự kết nối và ăn khợp vào nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công nhà phố 2 tầng đơn giản tại Bình Dương

Mặt tiền công trình nhà phố 2 tầng có bề ngang 4,5m đơn giản nhung không kém phần duyên dáng
phòng cách thiết kế nội thất hiện đại với gam màu trắng chủ đạo , tạo cho căn nhà cãm giác thông thoáng, mát mẽ
cầu thang ốp đá granit đen, trắng tạo cảm giác ấn tượng không bi nhàm chán khi di chuyển, lan can kính cường lực căn nhà thêm rộng rãi hiện đại.
tủ bếp hiện đại đầy đủ tiện nghi với chất liệu gỗ công nghiệp An Cường chống ẩm
Phòng ngủ thiết kế tông mãu sáng trắng chủ đạo, có ban công và view nhìn ra cảnh quang bên ngoài

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/Sau khi đã thống nhất về thiết kế, dự toán chi phí và tiến hành kí hợp đồng Xây Dựng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí phát sinh trong quá trình Thi Công – Xây Dựng. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về những chi phí phát sinh sau đó và vẫn thực hiện đầy đủ các hạng mục có trong hợp đồng đạt chất lượng tốt nhất

2/Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

3/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng xây dựng phần thô của Sao Vàng thì chúng tôi sẽ hòan lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới

4/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thi công hoàn thiện thì Sao Vàng sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

5/Sau khi công trình đã bàn giao, nếu có bất kỳ hư hỏng nào thì Sao Vàng sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh và sửa chữa miễn phí cho bạn trong thời gian 3 năm.

6/Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế – Xây Dựng. Nếu công trình xãy ra vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, hàng xóm bên cạnh thì Sao Vàng sẵn sàng đứng ra giãi quyết thay bạn trong phạm vi cho phép. Mọi hoạt động của Sao Vàng đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, giàu kinh nghiệm.

7/Tấc cả các vấn đề về bền vững kết cấu, đường ống kỹ thuật, chống thấm chúng tôi đều tính toán chi tiết theo quy trình và dễ hiểu, đúng theo tiêu chuẩn thiết kế và thi công xây dựng. vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của công trình cho dù người không có chuyên môn sâu về xây dựng cũng dễ dàng giám sát, theo dõi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments