Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích: 5x16m
  • Kiến trúc: Hiện đại
  • Năm thực hiện: 2019

Xây dựng nhà đẹp Lái Thiêu Bình Dương

Công ty Sao Vàng có văn phòng tại Bình Dương nên rất thuận lợi trong việc thiết kế thi công xây dựng, chuẩn bị thiết bị, vật tư và nguồn nhân lực, với những lợi thế đó Sao Vàng luôn có đơn giá cạnh tranh nhất, và tạo niềm tin cho khách hàng khi nhận thiết kế thi công, bảo hành tại khu vực Bình Dương.

Sao Vàng luôn là công ty đứng đầu trong thiết kế và thi công tại Bình Dương, với nhiều năm kinh nghiệm và trãi qua hàng trăm công trình lớn nhỏ, công ty đã mở rộng mối quan hệ khắp các Huyên, Thị Xã, Thành Phố khu vực Bình Dương, tạo niềm tin và sự lan tỏa đến khách hàng khi nhắc đến Sao Vàng.

Từ những mối quan hệ rộng khắp Bình Dương. Công ty đã được những khách hàng đi trước giới thiệu. Anh Ban cũng là một trong những khách hàng khó tính đó, nhưng với những hành trang có được, công ty đã hoàn thành xuất sắc xây dựng nhà đẹp Lái Thiêu Bình Dương nằm trong hẻm tại Thuận An.

Ngôi nhà được thiết kế xây dựng trên diện tich đất 5x18m, trong một con hẽm nhỏ, với quy mô xây dựng 3 tầng

Tầng trệt: phòng khách, phòng bếp 1 phòng ngủ và 1 ô giếng trời sau cùng

Tầng 2:  2 phòng ngủ, 1 toilet

Tầng 3: phòng thờ, sân thượng, khu giặt phơi

 

 

 

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/Sau khi đã thống nhất về thiết kế, dự toán chi phí và tiến hành kí hợp đồng Xây Dựng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí phát sinh trong quá trình Thi Công – Xây Dựng. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về những chi phí phát sinh sau đó và vẫn thực hiện đầy đủ các hạng mục có trong hợp đồng đạt chất lượng tốt nhất

2/Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

3/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng xây dựng phần thô của Sao Vàng thì chúng tôi sẽ hòan lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới

4/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thi công hoàn thiện thì Sao Vàng sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

5/Sau khi công trình đã bàn giao, nếu có bất kỳ hư hỏng nào thì Sao Vàng sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh và sửa chữa miễn phí cho bạn trong thời gian 3 năm.

6/Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế – Xây Dựng. Nếu công trình xãy ra vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, hàng xóm bên cạnh thì Sao Vàng sẵn sàng đứng ra giãi quyết thay bạn trong phạm vi cho phép. Mọi hoạt động của Sao Vàng đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, giàu kinh nghiệm.

7/Tấc cả các vấn đề về bền vững kết cấu, đường ống kỹ thuật, chống thấm chúng tôi đều tính toán chi tiết theo quy trình và dễ hiểu, đúng theo tiêu chuẩn thiết kế và thi công xây dựng. vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của công trình cho dù người không có chuyên môn sâu về xây dựng cũng dễ dàng giám sát, theo dõi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments