Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự
  • Diện tích: 10x20m
  • Kiến trúc: Tân cổ điển
  • Năm thực hiện: 2018

Biệt thự mái thái anh Bảo Quốc – Bình Dương

Công trình được Xây dựng Sao Vàng thiết kế và xây dựng trọn gói đầu năm 2018 tại Thủ Dầu Một – Bình Dương. Xây dựng Sao Vàng vận chuyển máy móc thiết bị chất lượng, nhân công thợ tay nghể cao chuyên làm Biệt Thự lâu năm xuống công trình trực tiếp làm, kỉ sư theo giỏi giám sát, kiến trúc sư để hoàn thiện từ xây dựng đến trang trí nội thất và bàn giao sử dụng trong thời gian thi công 07 tháng là hoàn thành giao nhà. Đây sẽ là công trình thiết kế  đẹp và thi công chất lượng được chủ nhà tin tưởng và giao toàn bộ cho Xây dựng Sao Vàng thực hiện.

Với lợi thế có hai mặt tiền công trình biệt thự được KTS chọn chất liệu kính để có thể mang lại nguồn sáng cho không gian bên trong.

Từ mẫu hàng rào bê tông cho đến những khối phẳng, đường nét tinh xảo trên công trình đã tạo nên một không gian sống không những có tính bền vững về kết cấu, nó còn đảm bảo trọn vẹn tính thẩm mỹ.

Kiến trúc sư cũng rất khéo léo khi chọn kiểu Biệt Thự Chữ L uốn nhẹ, để tạo thêm khoảng trống trồng cây hay đặt bàn ghế uống trà.

Kiểu kiến trúc mái thái giật cấp từ phần mái cho đến không gian tầng 1 nhằm định hướng cho dòng chảy nước mưa cũng như giúp công trình bên trong tránh nắng chiếu trực tiếp vào

Cùng với khoảng sân thượng và ban công biệt thự mái thái anh bảo quốc hiện đại mái thái còn có hệ tiểu cảnh xanh, giúp không gian sống thêm phần trọn vẹn và tươi mới hơn rất nhiều.

Với hình khối kiến trúc đơn giản, việc sử dụng màu sơn ngoại thất trắng cùng với cách phối màu thông minh, giúp cho công trình biệt thự mái thái anh Bảo Quốc  trở nên hài hòa hơn, cuốn hút hơn

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments