Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích 5,5x22
  • Kiến trúc: Tân cổ điển
  • Năm thực hiện: 2018
Nhà phố tân cổ điển Bình Dương

Đối với nhà phố thường có diện tích chiều ngang khá hẹp từ 4m đến 6m là phổ biến nhất. Nên gia chủ thường chọn phong cách hiện đại. Nhưng riêng đối với anh Phong là người con của Thanh Hóa vào Bình Dương lập nghiệp, nên một phần cũng có ảnh hưởng về phong cách kiến trúc. Anh đã chọn cho mình cách thiết kế Theo kiến trúc Tân cổ điển. ngôi nhà có tone màu chủ đạo là trắng, đường nét hoa văn không quá cầu kỳ, nhưng mang lại sự sang trọng cần thiết cho ngôi nhà phố có phong cách riêng biệt.

Ngôi nhà phố tân cổ điển Bình Dương được thiết kế bởi đội ngủ KTS Sao Vàng, xây dựng trên diện tích đất 10x50m, diện tích xây dựng 5,5x22m, có nhà xe đi thông ra phía sau là khu để kho kinh doanh hàng tiêu dùng của gia đình.

Công năng sử dụng gồm: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, phòng sinh hoạt chung và phòng karaoke, xông hơi nằm trên tầng trên cùng.

Khi lựa chọn dịch vụ thi công ở Sao Vàng, bạn sẽ được tư vấn chi tiết từ khâu thiết kế. Đảm bảo hoàn thiện từng khâu quan trọng nhất. Bên cạnh yếu tố tiện nghi, chúng tôi cũng đề cao yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà ở. Đảm bảo cho gia đình gia chủ có cuộc sống hạnh phúc và sung túc.

nha pho tan co dien binh duong 1nha pho tan co dien binh duong 2nha pho tan co dien binh duong 3nha pho tan co dien binh duong 4nha pho tan co dien binh duong 41nha pho tan co dien binh duong 7nha pho tan co dien binh duong 6nha pho tan co dien binh duong 5nha pho tan co dien binh duong 8nha pho tan co dien binh duong 81nha pho tan co dien binh duong 12nha pho tan co dien binh duong 121nha pho tan co dien binh duong 11nha pho tan co dien binh duong 10nha pho tan co dien binh duong 9nha pho tan co dien binh duong 19nha pho tan co dien binh duong 17nha pho tan co dien binh duong 16nha pho tan co dien binh duong 15

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments