Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự
  • Diện tích: 8x15m
  • Kiến trúc: Biệt thự hiện đại
  • Năm thực hiện: 2016

Đây là công trình biệt thự anh Dương Bình Dương được thiết kế theo phong cách hiện đại 3 tầng do Xây dựng Sao Vàng thiết kế và xây dựng trọn gói năm 2016 tại Bến Cát – Bình Dương. Xây dựng Sao Vàng vận chuyển máy móc thiết bị chất lượng, nhân công thợ tay nghể cao chuyên thi công Biệt Thự lâu năm xuống công trình trực tiếp xây dựng, kỹ sư theo giỏi giám sát,có sự tham mưu cuả đội ngủ kiến trúc sư của văn phòng thiết kế. để hoàn thiện từ xây dựng phần thô đến trang trí nội thất và bàn giao sử dụng trong thời gian thi công 07 tháng. Đây sẽ là công trình thi công biệt thự anh Dương Bình Dương đẹp và chất lượng được chủ nhà tin tưởng và giao toàn bộ cho Xây dựng Sao Vàng thực hiện từ khâu thiết kế đến thi công xây dựng.

Tầng trệt gồm: Nhà để xe, phòng ngủ khách, phòng ăn nhà bếp, khu tiểu cảnh xanh

Lầu 1 gồm: gồm 3 phòng ngủ, có hệ thống giếng trời thông thoáng cho ngôi nhà.

Lầu 2 gồm:Một phòng thờ trang nghiêm bố trí hướng ra ban công trên tầng 2,  phòng ngủ con gái rộng rãi kế bên sân thượng là mãng xanh cho ngôi nhà.

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments