Thông tin về dự án

 • Loại nhà: Biệt thự
 • Diện tích: 8x13m
 • Kiến trúc: Biệt thự hiện đại
 • Năm thực hiện: 2020

Sau khi trao đổi về nhu cầu công năng sử dụng, cũng như ước muốn, cá tính của từng thành viên trong gia đình anh Lĩnh. kiến trúc sư  Sao Vàng đã tiến hành họp bàn, khảo sát thực tế mặt bằng để đưa ra phương án thiết kế Biệt thự hiện đại 3 tầng 8x13m, sơ bộ sao cho sát nhất với chủ đầu tư, hạn chế chỉnh sửa phương án quá nhiều, ảnh hưởng đến thời gian tiến độ thi công đã được định ngày thi công.

Ngoài ra biệt thự phố hiện đại 2 mặt tiền còn được các kiến trúc sư chú trọng sự đồng bộ về mặt thẩm mĩ chung cho cả không gian, bao gồm về hình khối, màu sắc và các chi tiết trang trí.

biet thu hien dai 3 tang 8x13m 1

công năng bố trí sử dụng cho các tầng

biet thu hien dai 3 tang 8x13m 2

Tầng trệt gồm: Garage xe, Phòng khách, phòng ăn, nhà bếp

 • Do gia đình thường xuyên có số lượng khách đến chơi nên phòng khách được thiết kế rộng với nội thất sang trọng.
 • Bếp và phòng ăn đặt phía sau cầu thang, tạo sự riêng tư trong không gian sinh hoạt của gia đình.
 • Nhà vệ sinh đặt cạnh tiểu cảnh dưới cầu thang để tận dụng hết không gian, điều hòa và tránh mùi.biet thu hien dai 3 tang 8x13m 3Tầng 1 gồm: phòng ngủ master 1 cho bố mẹ, phòng ngủ master 2 cho cặp vợ chồng chuẩn bị cưới của con trai đầu
 • Phòng ngủ master gồm khu vực ngủ nghỉ, thay đồ, nhà tắm bố trí khép kín, thuận tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày.biet thu hien dai 3 tang 8x13m 4

Tầng 2 gồm: phòng ngủ dành cho khách, phòng cậu con trai út, phòng thờ, phòng làm việc nhỏ kề sân thượng.

 • Tầng 2 Biệt thự hiện đại 3 tầng 8x13m bố  phòng ngủ nhỏ cho con trai út
 • Phòng ngủ dành cho họ hàng lên nghỉ lại cũng được đặt trên lầu 2.
 • Dưới đây là hình ảnh nội thất của căn biệt thựbiet thu hien dai 3 tang 8x13m 5 1

  biet thu hien dai 3 tang 8x13m 6biet thu hien dai 3 tang 8x13m 7biet thu hien dai 3 tang 8x13m 5 15biet thu hien dai 3 tang 8x13m 9biet thu hien dai 3 tang 8x13m 10biet thu hien dai 3 tang 8x13m 11biet thu hien dai 3 tang 8x13m 5 16biet thu hien dai 3 tang 8x13m 13biet thu hien dai 3 tang 8x13m 14biet thu hien dai 3 tang 8x13m 15biet thu hien dai 3 tang 8x13m 16biet thu hien dai 3 tang 8x13m 17biet thu hien dai 3 tang 8x13m 18biet thu hien dai 3 tang 8x13m 19biet thu hien dai 3 tang 8x13m 31biet thu hien dai 3 tang 8x13m 322biet thu hien dai 3 tang 8x13m 30

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments