Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự
  • Diện tích: 10x20m
  • Kiến trúc: Hiện đại
  • Năm thực hiện: 2018

Biệt thự hiện đại siêu đẹp-Bình Dương

Đối với những gia đình có điều kiện, bỏ ra số vốn 5 tỷ đồng đầu tư xây một ngôi nhà biệt thự đẹp hiện đại là điều hết sức bình thường. Nhưng nếu bỏ ra số tiền lớn mà không được một ngôi nhà đẹp ưng ý thì quá đáng tiếc. Vậy xây biệt thự hiện đại siêu đẹp 5 tỷ đồng như thế nào để đạt được ngôi nhà đẹp nhất sang trọng nhất và bền nhất ? Đến với kiến trúc Sao Vàng bạn sẽ thấy đồng tiền bỏ hoàn toàn xứng đáng.

Đối với những người có địa vị hay có tiền thì việc xây biệt thự 5 tỷ đồng làm không gian sống không có gì là to tát cả tuy nhiên để không bị lãng phí công sức cũng như vốn đầu tư thì không nên bỏ qua giai đoạn thiết kế. Khi thuê thiết kế các chủ đầu tư sẽ được sửa đổi theo ý muốn của mình và có những giải pháp tốt nhất cho một ngôi nhà đẹp. Chắc chắn với số tiền 5 tỷ đồng bạn sẽ sở hữu một ngôi biệt thự sang trọng và đẳng cấp và được đầu tư nội thất rất tiện nghi, đến với Sao Vàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments