Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự
  • Diện tích: 12x20
  • Kiến trúc: Hiện đại
  • Năm thực hiện: 2019

Xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại, gần gũi với thiên nhiên ngày nay càng được nhiều gia đình trẻ chọn lựa, cuộc sống xã hội ngày càng bận rộn, áp lực công việc gia tăng,  nên việc lựa chọn cách sống gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng của hầu hết bạn trẻ bây giờ. Anh Lâm chủ căn nhà Biệt thự hiện đại vườn Bình Dương cũng không phải là ngoại lệ. Anh đã liên hệ công ty Sao Vàng qua website của công ty, để đưa ra mong muốn được thiết kế ngôi nhà Biệt thự hiện đại vườn Bình Dương, không gian mắt mẽ, có sân vườn rộng rãi, từ không gian bên trong ngôi nhà nhìn ra có thể nhìn thấy được cảnh vật, cây cỏ hoa lá bên ngoài.

Thay vì tập trung và các chi tiết phào chỉ và hoa văn trang trí, biệt thự hiện đại nổi bật với hình khối phẳng, những đường cua sắc nét, cùng lối phân chia bất đối xứng đến từ những đường vẽ tự do của kiến trúc sư.

Bên ngoài công trình biệt thự được bảo vệ bằng hệ tường rào xây gạch kiên cố, xen kẽ với các loại dây leo và hoa để làm giảm sự khô cứng của các khối tường bê tông sắc lạnh.

Sức hút tiếp theo đến từ những bức tường kính cường lực, chống va đập tốt lại có khả năng cho phép ánh sáng đi sâu vào trong, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên trong gia đình cũng như khách đến thăm nhà.

Một số hình ảnh thi công biệt thự tại Bình Dương

biệt thự hiện đại vườn Bình Dương
Mặt trước ngôi biệt thự hiện đại vườn Bình Dương

biet thu hien dai vuon binh duong 2 scaled biet thu hien dai vuon binh duong 3 scaled biet thu hien dai vuon binh duong 4 scaled biet thu hien dai vuon binh duong 5 scaled biet thu hien dai vuon binh duong 6 scaled biet thu hien dai vuon binh duong 7 scaled biet thu hien dai vuon binh duong 8 scaled biet thu hien dai vuon binh duong 9 biet thu hien dai vuon binh duong 10

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments