Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích: 5x20m
  • Kiến trúc: Hiện đại
  • Năm thực hiện: 2019

Nhà phố 3 tầng – Bình Dương

Công trình nhà phố 3 tầng thi công tại Bình Dương, đội ngủ thiết kế Sao Vàng đã đưa ra mẫu thiết kế mới lạ, phá cách một tý cho phù hợp với mong muốn của chủ nhà, đây là mẫu thiết kế mà chủ nhà rất ưng ý, không phải đụng hàng nhiều với những mẫu thiết kế thông thường phổ biến hiện nay đang có.

Công ty Sao vàng đã đảm nhận việc thiết kế và xây dựng toàn bộ nhà anh Thao ở Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, với qui mô 1 trệt và 2 lầu.năm trên diện tích đất 5x20m.9ceb0123a9ce52900bdf 36f7aa2302cef990a0df 316c85a92d44d61a8f55 8798fc795494afcaf685 cc6bddac75418e1fd750 eccc3c1294ff6fa136ee

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments