Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích: 4x20m
  • Kiến trúc: nhà phố hiện đại
  • Năm thực hiện: 2019

Mặt tiền thiết kế nhà phố 3 tầng có chiều ngang 4m hiện đại, sang trọng

nha pho 3 tang 4x20m 1

Tổng thể kiến trúc là sự kế hợp hài hòa giữa các đường nét trẻ trung, hiện đại giữa những mảng khối hình học vuông vức từ đó giúp mặt tiền nhà phố 3 tầng 4×20 trở nên mạnh mẽ, bề thế và sang trọng hơn.

Thực hiện lối thiết kế khoa học, bố trí hợp lý với những ban công, hệ thống cửa kính lấy sáng trên mỗi tầng lầu hay quy định chiều cao cân đối hài hòa từ đó đảm bảo thẩm mỹ và giúp cho việc láy sáng, gió tự nhiên được tốt nhất đảm bảo không gian bên trong mẫu nhà phố 3 tầng luôn thoáng mát, ngập tràn ánh sáng.nha pho 3 tang 4x20m 2

KTS Lê Quốc Hưng đưa ra phương án thiết kế như sau: Tầng một dành 5,5m phía trước làm sân vườn, phía sau để 2,5m làm sân kết hợp với nhà vệ sinh cho thông thoáng và làm sân phơi.

Tầng 2 có phòng ngủ của bố mẹ (có khu vệ sinh riêng trong phòng). Con gái út còn nhỏ nên được bố trí ở cùng tầng với cha mẹ.

nha pho 3 tang 4x20m 4

Tầng 1 có phòng ngủ của bố mẹ . Con gái út còn nhỏ nên được bố trí ở cùng tầng với bố mẹ.

nha pho 3 tang 4x20m 5

Tầng 2 có phòng ngủ dành cho con trai lớn, phòng thờ, sân thượng phía trước và phía sau.

dưới đây là phối cảnh nội thất căn nhà

nha pho 3 tang 4x20m 6 nha pho 3 tang 4x20m 7 nha pho 3 tang 4x20m 8 nha pho 3 tang 4x20m 9 nha pho 3 tang 4x20m 10 nha pho 3 tang 4x20m 11 nha pho 3 tang 4x20m 13

Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại mang đến một không gian sống tuyệt vời rất phù hợp với gia đình trẻ.

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments