Thông tin về dự án

 • Loại nhà: Nhà phố
 • Diện tích: 4,5x16m
 • Kiến trúc: Kiến trúc hiện đại
 • Năm thực hiện: 2020
 • Thiết kế nhà phố 3 tầng 

 • Sở hữu ngôi nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại tại Quận 9, là điều mong ước của nhiều bạn trẻ mới lập gia đinh. Anh Hưng dù còn rất trẻ mới lập gia đình ở tuổi 28, từ vùng quê nghèo Thanh Hóa vào Nam lập nghiệp, trãi qua nhiều năm tích góp dành dụm, anh đã mua được mãnh đất với chiều dài 19m, rộng 4,5m. Được bạn bè giới thiệu anh đã thuê công ty Sao Vàng thiết kế ngôi nhà của mình theo phong cách hiện đại, không kém phần sang trọng, nhưng mong muốn của anh là làm sao ngôi nhà phải có đầy đủ ánh sáng tự nhiên, và gió luôn đưa được vào.
 • Sau khi bàn bạc cùng anh và gia đình, đội ngủ KTS Sao Vàng đưa ra phương án thiết kế, phải chừa một khoảng nhỏ cuối nhà làm giếng trời, một khoảng sân phía trước 3m để xe và tránh bức xạ của ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhà, bằng hệ thống cây xanh và mái che lam đang xen vào nhau tạo cho ngôi nhà không bị khô cứng,có cảm giác mát mẽ hơn, ở giữa có bố trí giếng trời nằm ở giữa khu vực cầu thang, tạo cho ngôi nhà luôn đầy đủ ánh sáng, và không khí được đối lưu.
 • Mặt bằng công năng nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại Quận 9
 • Tầng 1 kiến trúc sư bố trí phía trước chừa 3m làm sân, phòng khách, cầu thang, bếp nhà ăn, toilet và giếng trời sau cùng
 • Tầng 2 gồm phòng ngủ 2 và phòng ngủ và 2 toilet khép kín
 • Tầng 3 gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ, sân thượng và khu vực phơi đồ

     Hình ảnh thiết kế nhà phố 3 tầng 

nha pho 3 tang dep hien dai quan 9 1 1 nha pho 3 tang dep hien dai quan 9 2  nha pho 3 tang dep hien dai quan 9 4nha pho 3 tang dep hien dai quan 9 3  nha pho 3 tang dep hien dai quan 9 33nha pho 3 tang dep hien dai quan 9 5 nha pho 3 tang dep hien dai quan 9 6   nha pho 3 tang dep hien dai quan 9 9 nha pho 3 tang dep hien dai quan 9 10 nha pho 3 tang dep hien dai quan 9 11 nha pho 3 tang dep hien dai quan 9 12

 

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments