Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích: 5x20m
  • Kiến trúc: Hiện đại
  • Năm thực hiện: 2016

Nhà phố 4 tầng đẹp tại – Bình Dương

Một kiểu thiết kế nhà phố mang phong cách trẻ trung, hiện đại do Kiến Trúc Sư Công ty Xây Dựng Sao Vàng hực hiện, Một công trình thi công xây dựng cho mẫu thiết kế nhà phố 4 tâng đẹp trên cũng do chính các kỹ sư giám sát và thợ xây dựng của Sao Vàng  thực hiện. Sự thống nhất từ khâu thiết kế đến thi công do chính 1 đơn vị thực hiện đã mang đến vẻ đẹp, sự chất lượng của công trình và khẳng định được sự chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công xây dựng nhà phố 4 tầng đẹp tại Bình Dương của thương hiệu Sao Vàng Công trình đã làm hài lòng cho khách hàng

Ngoài công trình trên thì chúng tôi còn thực hiện nhiều công trình uy tín và chất lượng khác cho khách hàng tại Tp. HCM, Bình Dương và cá tỉnh lân cận.

Sau đây xin mời các bạn cùng xem một hình ảnh thưc tế từ công trình này.

 

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments