Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích: 5x15m
  • Kiến trúc: Nhà phố 4 tầng
  • Năm thực hiện: 2016

Nhà phố đẹp 4 tầng – Bình Dương

Sở hữu những lô đất hình ống hẹp, phong cách hiện đại được nhiều yêu thích trong thiết kế nhà phố, nhà ống. Với những đường nét đơn giản từ những hình học vuông vức, đơn điệu nhưng KTS không ngừng sáng tạo đưa ra những giải pháp linh hoạt biến đổi thiết kế nhà ống 4 tầng 80m2 trở nên cuốn hút xóa bỏ sự cũ kỹ và nhàm chán.

Qua bản vẽ có thể thấy, thay vì những đường thẳng dài nhà phố đẹp 4 tầng theo kiểu lệch tầng là sự liên kết ấn tượng giữa những mảng khối giật cấp hài hòa với nhau biến ngôi nhà thành một thực thể đa chiều đầy chắc chắn. Và việc giật cấp khiến ngôi nhà có cảm giác rộng hơn thực tế.

Nhà lệch tầng đẹp 5m với diện tích không quá lớn nên phương án kiến trúc hiện đại được nhiều người lựa chọn nhằm thể hiện được vẻ đẹp sang trọng, thanh thoát mà không rối rắm như phong cách cổ điển. Bên cạnh đó nhiều gia chủ ưu tiên không gian sống, hạn chế về mặt hình thức nhằm đưa đến vẻ đẹp giản đơn trẻ trung.

Tuy nhiên không vì thế mà kiến trúc sư tạo ra nhà phố lệch tầng  đơn điệu, chúng ta có thể nhận thấy mặt tiền mỗi tầng lầu đều có những vẻ đẹp riêng mới lạ như các hệ lam che nắng.

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments