Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố 2 tầng
  • Diện tích 6x18
  • Kiến trúc: Hiện đại
  • Năm thực hiện: 2019

Nhà phố hiện đại 2 tầng Lái Thiêu Bình Dương   

Nhà phố 2 tầng là loại hính thức rất phổ biến đối với người dân, do nhu cầu sinh hoạt và chi phí xây dựng nên rất nhiều gia đình trẻ chọn hình thức xây theo kiểu nhà phố 2 tầng, nằm trên diện tích thường có bề ngang 4m đến 5m, những kiểu nhà này thì chủ nhà thường không thuê thiết kế, chỉ chọn những nhà thầu nhỏ(cai, thầu tay ngang), xây cho ngôi nhà mình, nên thường gặp nhiều thiếu sót trong quá trình thi công cũng như công năng sử dụng sau này, về hình thức, thẫm mỹ ngôi nhà thường thì chỉ copy ý tưởng, mẫu những ngôi nhà khác, hoặc thầu nói sao làm vậy.

Công ty Sao Vàng chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn thiết kế, đến thi công xây dựng trọn gói cho các bạn với chi phí hợp lý nhất. Nên bạn hoàn toàn yên tâm với chi phí xây dựng cũng như thiết kế, xây dựng cho ngôi nhà của bạn một cách hoàn mỹ nhất.

Dưới đây công ty giới thiệu qua một số hình ảnh ngôi nhà anh Tính tại Lái thiêu Bình Dương, được công ty Sao Vàng thiết kế và thi công xây dựng phần thô, và tư vấn miến phí vễ phần hoàn thiện cho anh. Nên quá trình mua vật tư hoàn thiện và trang trí nội thất cho ngôi nhà anh rất thuận lợi.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và xây dựng cho ngôi nhà của bạn thì hãy liên hệ ngay đến công ty Sao Vàng có Văn phòng Tại Thuận An, Bình Dương, và trụ sở chính Tại TP.HCM.

Một số hình ảnh Nhà phố hiện đại 2 tầng Lái Thiêu Bình Dương

Nhà phố hiện đại 2 tầng Lái Thiêu Bình DươngNhà phố hiện đại 2 tầng Lái Thiêu Bình Dương Nhà phố hiện đại 2 tầng Lái Thiêu Bình Dương Nhà phố hiện đại 2 tầng Lái Thiêu Bình DươngNhà phố hiện đại 2 tầng Lái Thiêu Bình DươngNhà phố hiện đại 2 tầng Lái Thiêu Bình DươngNhà phố hiện đại 2 tầng Lái Thiêu Bình Dương Nhà phố hiện đại 2 tầng Lái Thiêu Bình Dương Nhà phố hiện đại 2 tầng Lái Thiêu Bình Dương

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments