Thông tin về dự án

 • Loại nhà: Biệt thự
 • Diện tích 12x24m
 • Kiến trúc: Kiến trúc hiện đại
 • Năm thực hiện: 2016

Nhà Thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương

 • Nói đến biệt thự phải nói đến một không gian sống tương đối hoàn thiện, và biệt lập đối với không gian, môi trường bao quanh. Biệt thự là mô hình nhà ở riêng lẻ có diện tích rộng rãi không những là phần diện tích xây dựng bên trong ngôi nhà  mà còn là phần diện tích cảnh quang sân vườn bên ngoài thường chiếm 50% điện tích tổng thể của khu đất, có tường rào cổn, ngõ và lối đi riêng biệt
 • Việc thiết kế và xây dựng biệt thự đòi hỏi phải có tính thẫm mỹ cao. Biệt thự phải là sự kết hài hòa giữa kiến trúc không gian nội thất bên trong và ngoại thất bên ngoài. giải trí như bể bơi, khu tiệc ngoài trời, vườn cây, hồ nước… Kiến trúc phải đảm bảo công năng sử dụng hợp lý nhất, nhằm phục vụ tối đa cho người sử dụng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự.
 • Nói chung biệt thự là một không gian sống lý tưởng cho gia chủ, đem lại cảm giác yên bình, thư giãn.
 • Kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.
 • Qua nhiều thời kỳ phát triển  xã hội ngày nay khái niệm biệt thự được gia tăng thêm bởi sự xa hoa, tiện ích cộng thêm. Vẻ đẹp và giá trị của một căn biệt thự gắn liền với giá trị kiến trúc và nội thất ,công nghệ mới sử dụng trong ngôi nhà. Ngoài giá trị vị trí của khu đất hình thành nên biệt thự thì giá trị của vật liệu xây dựng, giá trị của nội thất hoàn thiện, kiến trúc của biệt thự… cũng tạo nên giá trị và đặc trưng riêng của biệt thự.
 • Ngày nay biệt thự được phát triển lên một tầm cao mới gắn liền với các khu đô thị mới thường được qui hoạch đồng bộ về hạ tầng và dịch vụ nhằm đem lại không gian sống tốt nhát cho con người. Tính cộng đồng của biệt thự cũng được chú trọng và tiêu chí sống của biệt thự cũng ngày một nâng cao.

Tiêu chí căn bản của một biệt thự đẳng cấp gồm có các tiêu chí dưới đây:

 • Mật độ cảnh quang cây xanh, hồ nước, hồ bơi của toàn khu
 • Mật độ xây dựng thấp nhở hơn 50% so với tổng thể khu đất.
 •  Không gian sống yên tĩnh, sạch sẽ, an ninh tốt
 • Đảm bảo đầy đủ các dịch vụ tiện ích cơ bản và cao cấp bao quanh.
  nhà thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương chuyên nghiệp uy tín
  Những hình ảnh thi công biệt thự của công ty Sao Vàng là Nhà thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương chuyên nghiệp uy tín

Những lưu ý đối với chủ nhà khi chọn nhà thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương

nhà thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương chuyên nghiệp uy tín

– Để tìm một công ty thiết kế, một nhà thầu xây dựng nhà phố, biệt thự (nhà dân) thì thật đơn giản, trong thời đại hiện nay công ty xây dựng mọc lên như nấm, có những giám đốc của những doanh nghiệp xây dựng là những công nhân chưa đủ kinh nghiệm chuyên môn, trình độ tay nghề còn nhiều hạn chế, năng lực tài chính, thiết bị, máy móc nguồn nhân lực còn nhiều thiếu thốn.

– Nhưng theo luật đăng ký doanh nghiệp xây dựng thì những vấn đề trên không cần phải có, nên khó để chủ nhà có thể phân biệt được những doanh nghiệp xây dựng có năng lực thực sự.

– Có chủ nhà thấy thầu nói ngon ngọt, cái gì cũng biết, cái gì cũng làm được, cái gì cũng đảm bảo. Mà giá lại rẻ,ký hợp đồng. Tới hồi chính thức làm đụng bất cứ gì thầu cũng bảo phát sinh, thiếu sót đủ thứ, Lúc đầu còn cự cãi, nhưng sau cũng chán. Mười lần thì đến chín lần phải chịu thua vì tâm lý chủ nhà sợ thầu làm bậy hoặc bỏ dỡ thì xui xẻo

– Tệ hơn nữa là làm dở dang, ứng lố tiền rồi mượn cớ nọ kia cự cãi, rồi bỏ dở. Cái này thì vất vả, vì đi gọi thầu khác thì giá lên trời. Nên nhiều chủ nhà bỏ công việc ở nhà mà coi giám sát, chứ sợ cái nhà mình không đâu vào đâu.

– Nguyên nhân là do việc làm nhận thầu quá dễ đi(bỏ giá thấp là được), công nhân cai, thợ có cơ hội cũng ra nhận thầu.Mấy ông bán vật liệu, vật tư thiết bị cũng nhảy ra nhận thầu. Cứ nhận đại, gom được đội công nhân thì tự làm, không thì khoán lại ăn tiền hoa Hồng. Làm tốt thì làm tiếp, không được thì bỏ chạy

– Nên các công trình lớn, làm chuyên nghiệp bài bản, người ta chọn nhà thầu rất kỹ

Làm sao để biết mà lựa chọn được nhà thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương

nhà thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương chuyên nghiệp uy tín
Công ty Sao Vàng là nhà thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp

Những kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu chủ nhà cần lưu ý:

– Đầu tiên xem năng lực có thể đáp ứng được công trình hay không. Ví dụ công ty đã thành lập lâu chưa, công trình thi công đã làm nhiều chưa, lời lỗ ra sao, có được sự đánh giá của khách hàng tốt không, số lượng công nhân, nhân lực quản lý là bao nhiêu, máy móc thiết bi thế nào…

– Họ sẽ đưa ra các tiêu chí, các nhà thầu không thỏa các tiêu chí này rớt luôn (Ví dụ: phải từ 3 năm kinh nghiệm trở lên, mỗi năm làm >5 công trình với tổng doanh số trên 5 tỷ, số lượng cán bộ kỹ thuật trên 10 người ăn lương công ty…)

– Nhà thầu nào qua vòng 1 mới xét đến các yếu tố kỹ thuật. Chẳng hạn để làm công trình này thì sẽ làm ván khuôn thế

nào, gia công cốt thép ra sao, đổ bê tông thế nào… Sẽ chấm điểm kỹ thuật, nếu điểm số đạt mới đi tiếp vào vòng trong.

– Đến vòng này mới xét đến giá và nhà thầu nào giá cạnh tranh nhất sẽ được chọn để đàm phán hợp đồng. Nhưng khi xem xét giá cũng phải đưa về một mặt bằng giá chung để so sánh. Chứ mỗi nhà thầu một kiểu thì không thể biết được nhà thầu nào cạnh tranh hơn.

– Nhưng với nhà dân thì hầu như chỉ xem về giá, còn bước 1 và 2 làm rất sơ sài. Vì vậy mấy ông chém gió giỏi và bỏ giá thấp (giá nào cũng nhận) lại có cơ hội được chọn nhiều hơn. Rồi sau mới xoay sở để “vặt lông” chủ nhà sau. Cùng lắm làm không được thì quất ngựa truy phong. nhà thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp

 5 bước chọn nhà thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương

 1. Số năm kinh nghiệm: Cái này là tiêu chí quan trọng nhất. Công ty càng gắn bó lâu với nghề thì càng đáng tin cậy. Họ đã có kinh nghiệm, có nhân sự lâu năm gắn bó, và quan trọng nhất: đó là cái tâm với nghề. Nếu không có tâm thì họ đã bỏ lâu rồi. Lưu ý số năm là số năm làm thầu nhà dân nhé, chứ đi làm công ty hoặc thầu các công trình khác không tính, vì nó rất khác nhau. Khuyến cáo: Nên chọn nhà thầu trên 3 năm kinh nghiệm.
 2. Số công trình đã làm hàng năm: Khuyến cáo: nên trên 3 công trình, với tổng diện tích sàn trên 1.000m2XD.
 3. Chất lượng các công trình đã làm: Cái này khá khó kiểm tra. Dù có muốn đi xem các công trình họ đã làm thì cũng khó mà biết được sự thật:
  Công ty Sao Vàng là nhà thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp
  Hình ảnh công ty Sao Vàng thi công xây dựng biệt thự Tại Bình Dương

Thường thầu sẽ dẫn các bạn xem những công trình đã hoàn thiện rồi. Lúc này lớp sơn ốp lát bóng lưỡng bên ngoài đã che hết những khiếm khuyết nếu có, những đục phá hỏng làm lại… Và chủ nhà ít kinh nghiệm hay bị mê hoặc bởi sự hào nhoáng của phần nội thất, mà quên rằng cái mà thầu làm là phần thô, ẩn phía dưới, chứ phần nội thất chỉ là cái vỏ bên ngoài và cứ nhiều tiền là đẹp.

– Thường khi thầu đã chấm nhà nào để dẫn bạn đi xem, đó sẽ là nhà mà thầu cho rằng ổn nhất. Ngoài ra, thầu sẽ nhờ chủ nhà nói tốt cho thầu. Chủ nhà thì dù gì cũng còn tình nghĩa cũ, dù lúc trước có bực dọc cãi vã nhưng giờ thầu nhờ thì cũng giúp nói quá lên chút.

Cá biệt có trường hợp thầu dựng cả một phim trường luôn. Dẫn tới một nhà rõ đẹp nhưng toàn bộ người trong nhà đều là “diễn viên” của thầu. Đương nhiên sẽ chỉ toàn là nói tốt.

– Chính vì vậy, nhiều chủ nhà ca thán rõ ràng mình đã đi xem xét kỹ lưỡng rồi, mà cuối cùng vẫn lựa cái thằng không ra gì. Là do thầu quá ma mãnh mà thôi. Những thầu đã làm kiểu chộp giật thì lại càng giỏi trong việc lấy lòng tin của chủ nhà, vì đó đã là “nghề của chàng” rồi.

– Khuyến cáo: Nên nói thầu đưa danh sách những công trình đã làm, kèm số ĐT của chủ nhà và tự đi kiểm tra. Có thể đọc thêm mấy cuốn trinh thám, vào đừng nói thầu nọ thầu kia giới thiệu, mà cứ khen nhà đẹp rồi hỏi dần thì mới hiểu được sự việc đúng.

4. Nhân lực, máy móc:

Số lượng cai, số năm kinh nghiệm của cai: Cai là người rất quan trọng, vì là người trực tiếp triển khai công việc

– Công trường. Thầu hoặc kỹ sư (nếu có) cũng chỉ chạy qua chớp nhoáng, còn đi công trường khác, nên nếu cai cứng chất lượng công trình sẽ được đảm bảo. Cai điều quân được công việc sẽ trôi chảy hơn và tất nhiên tiết kiệm hơn, giảm giá thành. Cai non, làm sai làm hỏng sửa chữa đục phá rất lem nhem, nhiều khi còn không sửa được. Không điều quân được, làm chậm, kéo dài, lỗ lã thầu lại mè nheo nọ kia. Vì vậy, bạn nên hỏi kỹ, thầu có bao nhiêu cai ruột, đã làm với thầu bao nhiêu năm, cai bao nhiêu năm kinh nghiệm, thậm chí có thể yêu cầu thầu phải điều cai nào cho công trình của mình. Thầu càng nuôi được nhiều cai kinh nghiệm chứng tỏ công việc càng đều và có uy tín với cai.

Số lượng công nhân: Bạn đừng hỏi thầu có bao nhiêu quân, vì công việc xây dựng không ổn định nên quân hầu như là quân thời vụ, có việc thì gọi thêm. Nhưng thầu ổn định phải có một đám lính ruột tệ cũng phải từ 5-10 người làm ít nhất từ 1 năm trở lên. Thầu nào càng nuôi đông lính ruột thì chứng tỏ họ càng ổn định,có uy tín, lính theo nhiều. Lính ruột quen việc, quen cách điều hành nên công việc cũng trôi chảy và chất lượng hơn.

Số lượng giàn giáo, chống, máy móc thiết bị: Thực ra mấy cái này cũng rẻ, nhưng nếu thầu có nhiều chứng tỏ đã làm nhiều. Chứ cứ tay không bắt giặc thì rất dễ là mấy ông chộp giật, thuê mướn giật gấu vá vai nọ kia.

5. Văn phòng công ty, quy mô, số lượng nhân viên… Cái này tôi xếp sau cùng, vì chủ yếu là người thật việc thật thôi, chứ văn phòng hoành tráng, nhân viên đông cũng chẳng giải quyết vấn đề gì. Công việc xây dựng chủ yếu là ở công trường nên tôi biết nhiều thầu mở công ty chỉ để lấy củ khoai (con dấu) triện cho oai, văn phòng đặt ở nhà luôn cũng chẳng có cái máy tính với nhân viên nào. Nhưng vẫn làm phà phà và rất chất lượng. Nhưng cũng nên xem qua, nếu công ty lớn, bài bản thì cũng hy vọng họ sẽ làm tốt và chất lượng.

Các kiểu nhà thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương các bạn cần tìm hiểu:

Tạm chia thành 5 kiểu nhà thầu sau đây:

1. Thầu truyền thống:

 • Đều xuất thân từ công nhân, nghề dạy nghề, làm cai rồi đi làm thầu. Đặc điểm là họ rất thạo nghề, có thể trực tiếp điều hành công việc, thậm chí lúc cần cởi áo vào làm luôn.

– Ưu điểm: Do rất thạo nghề và có thể tự làm được, tự tuyển lựa quân và điều quân nên năng suất rất cao, tiết kiệm vật tư nên giá rất cạnh tranh.

– Nhược điểm: Chỉ làm được những công trình đã quen thuộc. Những cái lớn, phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao có thể sẽ có những vấp váp. Rất nhiều thầu khá kém

về khoản bản vẽ và các vấn đề kỹ thuật nói chung, mà chỉ làm quen tay thôi. Thường chỉ hiệu quả khi làm 2-3 công trình một lúc, khi nhận nhiều hơn và cách xa nhau có thể sẽ rối vì không đủ thời gian để quán xuyến hết.

Nên giao cho thầu truyền thống nếu chỉ khoán nhân công hoặc các công trình không khó lắm như các dạng nhà phố thông thường. Giá sẽ rẻ hơn khá nhiều. Cân nhắc khi họ đang làm nhiều công trình, có thể họ sẽ không quán xuyến nổi công trình của mình dẫn tới chất lượng không đảm bảo. Tuy nhiên hết sức cảnh giác với những thầu “chộp giật” vì cách nói y chang nhau: Do tôi làm trực tiếp nên giá rẻ, nhận việc để có việc cho anh em làm thôi, không tính lời, ván khuôn giàn giáo cây chống có sẵn, không có chỗ để nên nhận giá thấp…

2. Kỹ sư xây dựng đi làm thầu:

Mấy người này thì thường làm bài bản hơn, có kiến thức nên không dám ẩu. Cũng có cái bằng nên cũng sợ có gì thì bỏ nghề. Nên cũng đỡ hơn. Lúc mới làm thì thiếu thực tế hơn thầu truyền thống, nhưng học và rút kinh nghiệm khá nhanh do có kiến thức cơ bản sẵn. Thường có những quan hệ quen biết với KTS, nội thất… nên được hỗ trợ và công trình sẽ ngon lành hơn.

Ưu điểm: Làm bài bản hơn, đúng kỹ thuật hơn. Nhất là các với công trình phức tạp và bản vẽ thiết kế đầy đủ.

– Nhược điểm: Giá thường cao hơn thầu truyền thống, vì không trực tiếp làm được nên phải có cai thạo việc (phải trả lương cao). Nhân công và vật tư cũng không sát như thầu truyền thống nên chi phí cao hơn. Nhiều

khi phải khoán lại (chủ nhà kỵ nhất là cái vụ khoán lại này).

Các công trình phức tạp, bản vẽ thiết kế đầy đủ nên thuê thầu kỹ sư. Họ có kiến thức và có cái bằng nên sẽ làm đúng kỹ thuật hơn và cẩn thận hơn vì phải giữ cái bằng kiếm cơm. Giá cao hơn chút.

3)  Kiến trúc sư đi làm thầu:

Nhiều người thuê thiết kế xong, thấy KTS vẽ đẹp quá, có xu hướng giao ngay cho KTS để họ làm cho “tới”. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, KTS thường bay bổng nên rất khó sâu sát để tự triển khai thi công (quản lý nhân công và vật tư rất lắt nhắt và chi tiết) mà thường phải giao cho người khác hoặc khoán lại. Vì vậy, khi triển khai những ý tưởng bay bổng, những người làm sẽ có xu hướng giảm lại cho đỡ chi phí. Tuy nhiên, nếu kết hợp được với KS hoặc thầu truyền thống để triển khai thi công thì rất OK.

Ưu điểm: Có chút nghệ sỹ, nên họ luôn muốn làm thật đẹp. Họ là người thiết kế nên hơn ai hết có thể triển khai làm theo đúng ý của họ. Nếu trong công ty có KS giỏi và cai thầu ngon thì làm rất tốt.

Nhược điểm: KTS đôi khi không trực tiếp triển khai mà giao cho người khác, hoặc tệ hơn nữa là khoán lại. Nên lúc làm có thể những người triển khai không muốn làm cho “tới” theo ý KTS vì sẽ tốn kém. Những người trực tiếp thực hiện do KTS lựa chọn và khá hên xui, nếu việc của KTS không đều rất khó giữ được người giỏi mà chỉ làm cộng tác hoặc khoán lại. Nếu

4)  Các công ty vừa và nhỏ:

Hiện khá nhiều công ty dạng này và hoạt động khá hiệu quả. Chỉ gom vài ba anh em chơi chung rồi làm chung với nhau, người kiến trúc, người kết cấu, vài ba anh em cai thầu. Cái này vừa đủ gọn nhẹ để giá hợp lý, vừa đủ để đảm bảo kiểm soát được kỹ thuật chất lượng.

Ưu điểm: Chọn lọc anh em hợp rơ với nhau, nên chất lượng khá đảm bảo. Thảy cái bản vẽ ra là cai cứ thế triển khai, không cần hỏi gì nhiều. KS nhắm nhắm lúc nào quan trọng ghé kiểm tra. Có đủ cả kỹ sư, KTS nên chất lượng ổn định. Giá cả tương đối hợp lý.

Nhược điểm: Giá cao hơn thầu truyền thống.

Theo tôi xu hướng các công ty dạng này sẽ phát triển. Dù

mức giá có cao hơn thầu truyền thống nhưng sẽ đảm bảo hơn, vì có đủ anh em chuyên môn. KS nhận thầu, hay KTS nhận thầu sẽ bị thiếu mất một mảng, phải hợp tác.

5) Các công ty lớn:

(Lưu ý, tôi chỉ nói tới các công ty lớn chuyên làm nhà dân thôi, chứ các công ty bự làm các công trình lớn không thèm làm nhà dân đâu). Hiện cũng có khá nhiều công ty lớn lớn, làm nhà dân. Có công ty quảng cáo làm mỗi năm mấy trăm căn. Về lý thuyết thì công ty

lớn có đủ ban bệ, kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật điện nước… thì sẽ làm ngon hơn, đảm bảo hơn. Nhưng trong thực tế thì do các công trình nhà dân quy mô khá nhỏ nên nếu tổ chức đủ ban bệ thì chi phí tăng rất cao không thể cạnh tranh được. Công ty càng lớn thì càng khó sâu sát, nên công việc sẽ không chạy, tiêu hao vật tư nhiều càng đẩy chi phí lên. Nếu thầu truyền thống tới công trường thấy công việc không ra sao thì cai cứ xác định đi, thợ thằng nào vớ vẩn làm không ra sao đuổi luôn. Còn với công ty lớn thì từ công ty, xong tới ông kỹ thuật, xong tới cai, rồi mới tới thợ. Dù tiến độ có chậm thì cũng đuổi được ngay thợ mà phải báo cáo về công ty nọ kia, nên năng suất rất thấp. Thấy thợ làm ẩu, trộn hồ dư bỏ cả đống lãng phí cũng chẳng phạt hay đuổi được ngay, mà còn phải báo về công ty nọ kia. Nên có khá nhiều công ty nhận việc rồi khoán lại cho các đội, ăn %. Tuy nhiên, công ty lớn nên họ nhận được giá cao, họ quản lý được các đội, các đội cũng gần như là người của công ty nên làm cũng có trách nhiệm hơn. Vì vậy, chất lượng cũng được đảm bảo.

Ưu điểm: Công ty lớn có tiềm lực tài chính tốt, bề dày kinh nghiệm, nhân lực đầy đủ có thể thi công tốt và đạt chất lượng.

Nhược điểm: Bộ máy phình to, chi phí tăng nên giá thường rất cao. Khi thiếu nhân lực có thể khoán lại dẫn đến mấy kiểm soát và chất lượng sẽ sụt giảm trầm trọng.

Hình thức này cũng khá hên xui, chưa đảm bảo chắc chắn 100% là chất lượng sẽ tốt. Phù hợp khi chủ nhà có thể chấp nhận giá cao và không có thời gian tìm hiểu thị trường để lựa chọn nhà thầu phù hợp hơn.

Vậy để tìm một công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương uy tín đủ năng lực xây dựng cho ngôi nhà của mình thì chủ nhà phải bắt đầu từ đâu:

– Trước tiên bạn phải chuẩn bị tài chính để xây dựng cho ngôi nhà của mình, như vậy làm sao để biết được chi phí xây dựng ngôi nhà của mình hết bao nhiêu tiền để mà chuẩn bị, vậy bạn phải cần sự tư vấn của một công ty xây dựng có uy tín và kinh nghiệm, tư vấn giúp bạn về dự toán kinh phí xây dựng.

–  Sau đó bạn cần phải có một giấy phép xây dựng, trước khi muốn xây dựng ngôi nhà của mình, vấn đề này bạn không cần phải lo lắng, hầu hết công ty thiết kế và thi công xây dựng đều lo được vấn đề này được cho bạn hoặc bạn có thể liên hệ đến “dịch vụ xin phép xây dựng của Sao Vàng” Chúng tôi.

– Bước tiếp theo bạn cần chuẩn bị  bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công( bản vẽ này rất chi tiết bao gồm kiến trúc, kết cấu, điện nước,vẽ phối cảnh 3D nội, ngoại thất…). để tránh sai sót trong quá trình giám sát và thi công, và đảm bảo cho ngôi nhà của mình bền vững về kết cấu cũng như đạt được nhiều yếu tố thẫm mỹ. Bản vẽ kỹ thuật thi công bạn có thể thuê một công ty chuyên nghiệp thiết kế độc lập hoặc có thể giao cho đơn vị thi công xây dựng ngôi nhà của mình có kinh nghiêm, và có tâm với nghề thiết kế luôn cho bạn.

– Vấn đề cuối cùng, khâu rất quan trọng là chọn nhà thầu xây dựng cho ngôi nhà của mình. Nhà đẹp, chất lượng, bền vững hay không là do ông này rất nhiều, Bạn có thể tham khảo “các tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương “ở trên

Chúc bạn thành công trong việc lựa chọn nhà thầu của mình!

Công ty Sao Vàng luôn là địa điểm đáng tin cậy để bạn tìm hiểu trước khi chọn nhà thầu xây dựng cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế, hay xây dựng cho công trình nhà ở của mình thì đừng  ngần ngại gì. Hãy nhấc máy Alo cho chúng tôi.

Nhà Thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương chuyên nghiệp uy tín 

Công ty Sao Vàng đã hoạt động trong lĩnh vực xây dưng trên 11 năm kinh nghiệm tại thị trường Bình Dương, công ty chúng tôi có nhiều đối tác là những đơn vi cung câp vật tư với giá cả hợp lý, cạnh tranh, chất lượng đã được kiểm định cùng với đội ngủ nhân lực tại chổ đã theo công ty làm việc được nhiều năm. Nên công ty cam kết đem lại cho các bạn những sản phẩm có giá trị về thẫm mỹ, bền vững về kết cấu và có giá cả cạnh tranh.Công ty Sao Vàng là nhà thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp

nhà thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương
công ty sao vàng báo giá xây dựng tại bình dương 2021 giá rẻ nhất

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG BIỆT THỰ TẠI BÌNH DƯƠNG CÁC BẠN THAM KHẢO:

 

phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu trắng chủ đạo, Trần nhà với lam sơn giả gỗ ấn tượng, cùng với bộ salon màu vàng trang nhã làm căn nhà trở nên thông thoáng và tạo cảm giác mát mẽ

Phòng ngủ master cho bố mẹ, mang phong cách trẻ trung , với tấm áp tường 3D trên đầu giường làm điểm nhấn.

Nếu các bạn thấy ưu thích mẫu thiết kế này thì hãy điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế xây dựng cho ngôi nhà của mình. Trân trọng!

HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ BIỆT THỰ TAI BÌNH DƯƠNG

nha thau xay dung biet thu tai binh duong 29
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 30
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 31
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 4 1
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 10 1
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 37
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 38
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 9 1
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương

 

nha thau xay dung biet thu tai binh duong 28
công ty sao vàng chuyên xây dựng bình dương

nha thau xay dung biet thu tai binh duong 27

nha thau xay dung biet thu tai binh duong 24
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 26
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 25
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 22
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 23
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 20
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 19
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 16
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 15
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 13
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 21
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương
nha thau xay dung biet thu tai binh duong 14
Thi công xây dựng biệt thự tại Bình Dương

thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương

thầu xây dựng biệ thự tại Bình Dương uy tín chất lượng
Những hình ảnh thi công biết thự của công ty sao vàng là Nhà thầu xây dựng biệt thự tại Bình Dương chuyên nghiệp uy tín

VIDEO THI CÔNG HOÀN THIỆN BIỆT THỰ

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments