Bảng giá xây dựng nhà trọ

Đăng trong Bảng Giá | 0

Đầu tư xây dựng nhà trọ là một hướng kinh doanh hợp nếu bạn có sẳn bất động sản để dành. Bạn có thể thu được nhiều lợi nhuận từ danh mục đầu tư này nếu có những bước đi và tính toán hợp lý.

Chi phí xây dựng nhà trọ là bao nhiêu?

Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay, lượng người đổ về các đô thị lớn đổ về các thành phố lớn sinh sống, làm việc và học tập rất lớn. Cùng với đó là nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao. Nên đầu tư xây dựng nhà trọ, kinh doanh nhà trọ là bước đi hợp lý cho quý khách với bất động sản sẳn có. Tuy nhiên, khi bắt tay vào xây dựng nhà trọ, thì việc tìm hiểu, tham khảo giá cũng vô cùng cần thiết để tối ưu khoản đầu tư của quý khách.

Đồng thời, việc này giúp bạn chủ động trong việc dự trù, tính toán và chuẩn bị ngân sách cho việc xây dựng nhà trọ. Tùy vào các yêu cầu về nội ngoại thất, vật liệu, diện tích và quy mô công trình mà chi phí bỏ ra cao hay thấp. Nhưng tất cả đều nằm trong mức giá của thị trường xây dựng.

Những điều cần Lưu ý khi xây dựng nhà trọ

  • Xác đinh rõ loại hình và mục đích đầu tư: Có nhiều loại nhà trọ khác nhau, nhà trọ bình dân, nhà trọ cao cấp. Nhà trọ cấp 4 hoặc nhà trọ nhiều tầng. Đồng thời cũng căn cứ vào vị trí tọa lạc của bất động sản mà xác định loại hình đầu tư phù hợp nhằm nhanh chóng thu hồi vốn.
  • Dự trù nguồn vốn: Bạn cần lên kế hoạch nguồn vốn phù hợp với mục đích xây dựng. Để công trình được thực hiện hanh thông và nhanh chóng. Đảm bảo tốt việc kinh doanh của bạn.
  • Tìm kiếm nhà thầu uy tín: Việc tìm kiếm nhà thầu xây dựng uy tín với giá cả phải chăng mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Vừa tiết kiệm được kinh phí, vừa có được công trình chất lượng như ý.

Cách tính chi phí xây dựng nhà trọ

Việc dự tính chi phí xây dựng nhà trọ rất quan trọng, nó giúp bạn lên kế hoạch đầu tư và huy động nguồn vốn chính xác. Chủ động được mọi việc trong quá trình xây dựng nhà trọ của bạn. Đồng thời hạn chế các chi phí phát sinh, tiết kiệm ngân sách của bạn. dựa trên các tính các chi phí như sau:

  • Bản vẽ thiết kế nhà trọ: Một bản vẽ thiết kế giúp gia chủ có cái nhìn tổng quát về nhà trọ của mình. Từ đó có thể điều chỉnh các chi tiết và dự trù kinh phí. Các đơn vị xây dựng tính phí khác nhau với bản vẽ thiết kế. Xây dựng nhà Bình dương – Sao vàng miễn phí bảng vẻ thiết kế với dịch vụ xây dựng nhà trọ trọn gói.
  • Diện tích của nhà trọ: Diện tích nhà trọ lớn hay nhỏ, và diện tích sử dụng ảnh hưởng nhiều đến chi phí xây dựng nhà trọ của bạn.
  • Vật liệu xây dựng: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến giá cả xây dựng nhà trọ. Vì vậy bạn cần nghiên kỹ giá vật liệu xây dựng và chọn vật liệu với giá cả và phù hợp với yêu cầu của mình.

Từ chi phí từ các khoản này, bạn có thể dự tính được chi phí xây dựng nhà trọ của mình.

Bảng giá thi công xây dựng phòng trọ công ty xây dựng Sao Vàng như sau:

– Gói 1 : Phòng 3x4m, gác ván ép, nhà vệ sinh trong phòng: 60tr/phòng.

– Gói 2 : Phòng 3x4m, gác đổ giả , nhà vệ sinh trong phòng: 69tr/phòng.

– Tính theo m2: đơn giá trọn gói đối với gác ván ép nhà vệ sinh trong phòng là 4,8 triệu/m2

– Đối với gác đổ giả nhà vệ sinh trong phòng Là 5,7 triệu/m2

Ghi chú : Phòng có diện tích lớn hơn 12m2 sẽ tính thêm chi phí.

Bảng giá xây dựng nhà trọ

Công ty xây dựng Sao Vàng chuyên nhận: xây nhà trọ cho thuê, xây nhà trọ giá rẻ, xây phòng trọ cho thuê, xây phòng trọ giá rẻ, xây nhà trọ trọn gói, xây nhà trọ cao cấp, xây nhà trọ cấp 4.

Mỗi năm, các thành phố lớn trên cả nước lại đón nhận một lượng không nhỏ người dân ngoại tỉnh đổ về học tập và làm việc. Vì thế, nhu cầu về chỗ ở ngày càng cao, đặc biệt là các quận ven thành phố, nơi tập trung lượng lớn khu công nghiệp và các trường đại học. Nắm bắt được tình hình đó, một số hộ gia đình đã lựa chọn hình thức kinh doanh nhà trọ như một cơ hội đầu tư bền vững và mang lại nguồn lợi nhuận ổn định.

Xây nhà trọ cho thuê hiện đang là hướng đầu tư thu hút được nhiều sự quan tâm bởi hệ số an toàn cao, hiệu quả kinh tế lớn và đang là mô hình phát triển mạnh mẽ tại các thành phố trọng điểm. Tuy nhiên có 1 thực trạng mà các chủ nhà trọ rất quan tâm và lo lắng đó là:

– Bạn có biết đến hơn 79% chủ nhà trọ đã gặp phải rủi ro xây nhà chất lượng thấp nhanh xuống cấp nên giá thành cho thuê không cao?

– Bạn có biết đến hơn 89% chủ nhà trọ đã lãng phí hàng đống tiền trong quá trình xây nhà cho những công việc không cần thiết?

– Bạn có biết rất rất nhiều nhà trọ sau khi được xây mới, không gian bên trong vẫn rất ngột ngạt, khó chịu?

– Hoặc tệ hơn là xảy ra những sự cố mà bạn không hề mong muốn như lún nứt nghiêng sập?

Nắm bắt được nhu cầu này Sao Vàng cho ra đời dịch vụ thiết kế và xây nhà trọ. Trên thị trường hầu như phân khúc thị trường này ít được quan tâm đến nên thường sẽ do các cá nhân có ít kinh nghiệm đảm trách nên chất lượng không cao. Sao Vàng sẽ đưa ra thiết kế bản vẽ với nhiều mẫu mã đa dạng để phù hợp với nhu cầu khách hàng, chất lượng được nâng cao. Giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa hiệu quả đầu tư cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng đến mọi công trình. Sự hài lòng của quý khách là uy tín của Công ty chúng tôi.

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG SAO VÀNG

Trụ sở: 2771/3/20 Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè,Tp.HCM

VPĐD: 66/4 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0908470378 – 0985 445 203

Email: saovangtk@gmail.com

Web: http://xaydungsaovang.com

https://www.xaydungnhabinhduong.com

5/5 (1 Review)
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments