Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự
  • Diện tích: 9x15m2
  • Kiến trúc: Biệt thự hiện đại
  • Năm thực hiện: 2017

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 mặt tiền 2 tầng 9x15m không đơn thuần chỉ là nơi để “che mưa, che nắng” mà còn là nơi gắn kết gia đình, thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc

Khi bố trí mặt bằng công năng ngoài các yêu cầu về không gian sống thông thường, kiến trúc sư còn tính toán đến yếu tố tiện nghi kèm theo như phòng giải trí,cầu thang máy, phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, để các thành viên trong gia đình tận hưởng cuộc sống.

Nhu cầu giải trí là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi người nhất là những người trẻ vì mỗi ngày họ phải chịu nhiều áp lực từ công việc, xã hội…Vậy nên nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu một tổ ấm an bình như thế thì đừng bỏ qua căn biệt thự hiện đại 2 mặt tiền chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

biet thu 2 tang hien dai 300m2 2

Sau thời gian bàn bạc, tìm hiểu về nhu cầu sở thích các thành viên trong gia đình, các kiến trúc sư bắt đầu bắt tay vào việc lên ý tưởng và phác thảo công trình.

Theo đó biệt thự sẽ có 2 tầng và được xây dựng theo hệ móng cọc. Chủ nhà vốn là chủ một doanh nghiệp, tư tưởng bố trí nhà ở của ông cũng khá thực tế với nhu cầu sống của gia đình nên thay vì đặt  một bếp nhà ăn dưới tầng trệt, ông bố trí thêm một nhà ăn trên tầng một , tấc cả các phòng ngủ đều có nhà vệ sinh trong phòng.

Đi theo phong cách kiến trúc hiện đại nên biệt thự 2 tầng 9x15m không cần phải tuân thủ theo bất kỳ nguyên tắc thiết kế nào, mà thoải mái phô diễn những nét cắt, cạnh cong hay các khối bê tông đua rộng ra bên ngoài, góp phần tăng thêm sức sống, tôn vinh vẽ đẹp cho công trình.

biet thu 2 tang hien dai 300m2 7 biet thu 2 tang hien dai 300m2 6 biet thu 2 tang hien dai 300m2 5

biet thu 2 tang hien dai 300m2 10biet thu 2 tang hien dai 300m2 9

biet thu 2 tang hien dai 300m2 11biet thu 2 tang hien dai 300m2 13biet thu 2 tang hien dai 300m2 12biet thu 2 tang hien dai 300m2 14

biet thu 2 tang hien dai 300m2 18biet thu 2 tang hien dai 300m2 8biet thu 2 tang hien dai 300m2 3

biet thu 2 tang hien dai 300m2 4

 

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments