Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự
  • Diện tích: 24x30m, diện tích xây dựng 8x14m
  • Kiến trúc: Biệt thự hiện đại
  • Năm thực hiện: 2019

Công trình thi công  biệt thự anh Nhân do Công ty Sao Vàng  thiết kế và thi công xây dựng  trọn gói đầu năm 2018 tại Bình Dương.  Sao Vàng đã vận chuyển máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn, chất lượng,đội ngủ nhân công thợ tay nghể cao chuyên làm Biệt Thự lâu năm lên công trình thi công  biệt thự anh Nhân, trực tiếp thi công, có kỹ sư theo giỏi giám sát, kiến trúc sư tham mưu tính toán  để hoàn thiện ngôi nhà từ khâu xây dựng đến trang trí nội thất và bàn giao sử dụng. trong thời gian thi công 06 tháng là hoàn thành bàn giao nhà đưa vào sử dụng.

Đây sẽ là công trình thi công tỉnh đẹp và chất lượng được chủ nhà tin tưởng và giao toàn bộ cho Sao Vàng  thực hiện từ khâu thiết kế đến thi công xây dựng, thành công tốt đẹp được chủ nhà khen ngợi.

Với kinh nghiêm thi công xây dựng nhiều biệt thự tại thị trường Bình Dương, công ty Sao Vàng có nhiều đối tác, đơn vị cung cấp vật tư với giá cả cạnh tranh, đây cũng là lợi thế mà công ty có được. Có thể cạnh tranh với nhiều đơn vị khác.

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments