Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự
  • Diện tích: 20x20m
  • Kiến trúc: Biệt thự hiện đại
  • Năm thực hiện: 2016

Thiết kế biệt thự hiện đại Châu Âu

Một ngôi biệt thự hiện đại Châu Âu đẳng cấp cho những người đắng cấp như anh Phong tại Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Anh phong là người con của Gia Lai vào Bình Dương lập ngiệp. Một doanh Nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản và Kinh doanh hàng gốm sứ xuất khẩu, nên anh đã có dịp đi rất nhiều nơi trên thế giới và cũng tích góp được rất nhiều phong cách kiến trúc từ Châu Âu, với mong muốn cất một ngôi nhà để đời cho mình và gia đình. Anh đã liên hệ đến công ty Sao Vàng để thực hiện ý tưởng, khát vọng mà bấy lâu nay anh đã tích lũy được. Và cuộc trao đổi đầy nhiệt huyết giữa đội ngủ KTS Sao Vàng và gia đình anh đã tạo ra một kiệt tác biệt thự hiện đại Châu Âu mà anh và gia đình anh rất hân hoan chào đón.

Thiết kế biệt thự hiện đại nổi bật về tầm vóc hoành tráng, sự sang trọng bằng những nét cắt, khúc cua sắc nét, đây cũng là phong cách kiến trúc đại diện cho cá tính và phong cách sống trẻ trung, năng động của các gia đình anh và các thành viên trong gia đình.

biet thu 4 phong ngu chau au 2 biet thu 4 phong ngu chau au 3 1 biet thu 4 phong ngu chau au 15

Với những hình khối vững chắc, kiểu dáng cân đối kiến trúc sư đã thành công trong việc mang đến một không gian thoáng và sáng, phù hợp với lối sống tự do, thích dịch chuyển của những gia chủ.

Bên cạnh đó là hệ thống tiểu cảnh, bồn cây, lối đi trải đá….hài hòa làm nổi bật phong cách kiến trúc bên trên đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn và nghỉ ngơi của những giá chủ.

Mặt bằng công năng nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Về cơ bản, mẫu biệt thự 3 tầng mang những đường nét thiết kế khỏe khoắn kết hợp với những tông màu thanh lịch làm toát lên vẻ sang trọng. Đi cùng với đó là mặt bằng công năng bố trí khoa học, khiến gia chủ vô cùng hài lòng.

biet thu 4 phong ngu chau au 6

         Mặt bằng tầng 1

biet thu 4 phong ngu chau au 7

Mặt bằng tầng 2

biet thu 4 phong ngu chau au 8

Mặt bằng tầng 3

Hình ảnh Thiết kế nội thất nhà biệt thự hiện đại Châu Âu

Với mong muốn biến ngôi nhà trở thành tổ ấm thực thụ, là cả thế giới riêng của mỗi gia đình, không gian sống tuyệt vời, nên khi thiết kế kiến trúc sư dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu nhu cầu, sở thích anh Phong và của từng thành viên cũng như yêu cầu cơ bản đối với những không gian sinh hoạt chung. Dưới đây là những hình ảnh hoàn thiện của mẫu biệt thự hiện đại đẹp này.

biet thu 4 phong ngu chau au 4

biet thu 4 phong ngu chau au 8 2biet thu 4 phong ngu chau au 9biet thu 4 phong ngu chau au 10

biet thu 4 phong ngu chau au 14biet thu 4 phong ngu chau au 12biet thu 4 phong ngu chau au 13biet thu 4 phong ngu chau au 5

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments