Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự
  • Diện tích: 10x20m
  • Kiến trúc: Tân cổ điển
  • Năm thực hiện: 2019

Xây dựng biệt thự tân cổ điển tại Bình Dương

biet thu tan co dien binh duong 20

Công trình xây dựng biệt thự tân cổ điển tại Bình Dương , do công ty Sao Vàng thiết kế và thi công trọn gói trên khu đất khá rộng rải 20x60m, Do công ty sao Vàng đã có kinh nghiệm xây dựng rất nhiều công trình cổ điển, tân cổ điển nên anh Linh nghe được thông tin qua sự giới thiệu của gia chủ trước, mà công ty Sao Vàng đã từng thiết kế thi công xây dựng. Được sự tin tưởng của anh Linh, công ty đã nhận bao trọn gói từ khâu thiết kế đến thi công biệt thự và công trình được thiết kế trong thời gian 2 tháng và thi công xây dựng trong thời gian 8 tháng là hoàn thành.

Không gian hình học với những đường cong, hình vuông, hình tròn với sự khác biệt mang đến nét độc đáo, sự tiết chế về những đường nét hoa văn cầu kỳ, không quá câu nệ về màu sắc đã thể hiện được nét riêng hoàn hảo của phong cách tân cổ điển.

Tầng trệt: Phòng khách, bếp + phòng ăn, 2 phòng ngủ + WC

Không gian sinh hoạt được “cắt bỏ” những bức tường nhằm tăng sự thông thoáng, cảm giác liền mạch, trong khi đó những khu vực khác vẫn đảm bảo sự riêng tư phù hợp bởi những bức tường ở biệt thự 2 tầng

Lầu 1: 2 Phòng ngủ + WC, phòng thờ, không gian sinh hoạt chung, phòng thư giãn sân thượng.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công xây dựng

biet thu tan co dien binh duong 14 1 scaled biet thu tan co dien binh duong 13 scaled.biet thu tan co dien binh duong 3biet thu tan co dien binh duong 2biet thu tan co dien binh duong 8 scaledbiet thu tan co dien binh duong 11 scaledbiet thu tan co dien binh duong 10 scaledbiet thu tan co dien binh duong 6 scaledbiet thu tan co dien binh duong 7 scaledbiet thu tan co dien binh duong 12 scaled

 

 

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments