Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự
  • Diện tích 14x19m
  • Kiến trúc: Kiến trúc cổ điển
  • Năm thực hiện: 2017
Biệt thự kiến trúc Pháp Hiệp Thành Bình Dương

Biệt thự cổ điển kiến trúc pháp luôn là đài tài khó khăn nhưng rất thú vị cho đội ngủ thiết kế cũng như thi công Sao Vàng, Kiến trúc pháp với những họa tiết hoa văn cầu kỳ, tạo cho biệt thự một vẽ nguy nga, tráng lệ nhưng tốn rất nhiều giấy mực và chất xám của đội ngủ thiết kế cũng như thi công. Giữa thiết kế và thi công phải phối hợp một cách nhịp nhàng, ăn khớp thì mới tạo ra một tác phẩm hoàn hảo.

Đối với biệt thự cổ điển khâu thi công rất quan trọng, tấc cả các chi tiết hạng mục thi công phải ăn nhập với nhau, nên phải có đội ngũ dày dạn kinh nghiệm thi công biệt thự cổ điển, sự phối hợp nhịp nhàng giữa đội thợ xây dựng và các nghệ nhân đắp chỉ phù điêu.

Phần trang trí nội thất cùng là phần rất quan trong mà đội ngủ KTS lựa chọn, bố trí làm sao cho ăn nhập với các chi tiết khác để tạo cho biệt thự trở thành một khối thống nhất, các thiết bị sử dụng đều có sự ăn khớp và ích thước, cũng như thẫm mỹ cho ngôi nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế các bạn nên tham khảo và nhớ điện thoại cho Sao Vàng khi muốn sở hữu một ngôi biệt thự chất lượng.

Biệt thự kiến trúc Pháp Hiệp Thành Bình Dương

Biệt thự kiến trúc Pháp Hiệp Thành Bình Dương biet thu kien truc phap binh duong 3 1 biet thu kien truc phap binh duong 4 scaled 1 biet thu kien truc phap binh duong 5 biet thu kien truc phap binh duong 6 biet thu kien truc phap binh duong 7 biet thu kien truc phap binh duong 8 biet thu kien truc phap binh duong 9 biet thu kien truc phap binh duong 10biet thu kien truc phap 03 scaled biet thu kien truc phap 02 scaledbiet thu kien truc phap 01 scaled biet thu kien truc phap 02 scaled

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments