Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự phố
  • Diện tích: 6x20m
  • Kiến trúc: Tân cổ điển
  • Năm thực hiện: 2018

Biệt thự phố tân cổ điển đẹp Biên Hòa

Mỗi gia chủ có những yêu thích khác nhau, người thích phong cách hiện đại, người thích phong cách tân cổ điển, nhưng có người lại thích phong cách cổ điển cầu kỳ, đường nét uốn lượng, họa tiết rồng bay phượng múa, như những lâu đài cổ xưa cho những bậc quốc vương.

Còn đối với gia chủ anh Cường thì anh yêu thích phong cách hiện đại nhưng phải pha âm hưởng của kiến trúc cổ điển. Đến gặp anh qua trao đổi, nghe tâm tư nguyện vọng của anh, KTS Sao Vàng đã lên phương án thiết kế, qua nhiều lần chỉnh sửa, cuối cũng cũng đi đến được thống nhất, và căn Biệt thự phố tân cổ điển đẹp Biên Hòa, của anh cũng dần hình thành trên bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D, trãi qua 60 ngày thiết kế, bản vẽ cũng đã xong, được anh hài lòng và đánh giá rất cao về năng lực, trách nhiệm cảu công ty.

sau khi trao đổi về hình thức thi công, chi phí xây dựng, anh đã quyết định giao thầu thi công cho Sao Vàng từ A-Z, anh muốn đơn vị thi công xây dựng phải thật hiểu về bản vẽ cũng như tâm tư nguyện vọng của anh và gia đình anh, từ khâu xây dựng phần thô đến thi công hoàn thiện nội thất, để cho không gian thi công sát nhất với bản vẽ thiết kế, cách bố trí màu sắc, và lắp thiết bị nội thất phải liền lạc.

Sau 5 tháng thi công xây dựng công trình cũng dần hoàn thành trong niềm vui sướng của anh và đội ngủ công ty Sao Vàng

Dưới đây là một số hình ảnh thi công xây dựng thực tế:Biệt thự phố tân cổ điển đẹp Biên Hòa Biệt thự phố tân cổ điển đẹp Biên Hòa Biệt thự phố tân cổ điển đẹp Biên Hòa biet thu pho tan co dien dep bien hoa 4 biet thu pho tan co dien dep bien hoa 5 biet thu pho tan co dien dep bien hoa 6 biet thu pho tan co dien dep bien hoa 7 biet thu pho tan co dien dep bien hoa 8 biet thu pho tan co dien dep bien hoa 9 biet thu pho tan co dien dep bien hoa 10 biet thu pho tan co dien dep bien hoa 11

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments