Thông tin về dự án

 • Loại nhà: Biệt thự phố
 • Diện tích: 8x16m
 • Kiến trúc: Hiện đại
 • Năm thực hiện: 2019
Thiết kế thi công xây dựng Long Bình Quận 9-TPHCM

Nằm trên mãnh đất vuông vức10x24m, tại khu dân cư yên tĩnh phường Long Bình, Quận 9. anh Bình đã thông qua một người quen giới thiệu đến công ty Sao Vàng. Sau khi trao đổi về tâm tư nguyện vọng, những điều anh mong muốn gởi gắm vào ngôi nhà của mình. Đội ngũ KTS Sao Vàng đã đưa ra được phương án thiết kế nhà anh theo phong cách hiện đại, phía trước chừa 6m, phía sau chừa 2m, phía bên hông nhà chừa 2m, tạo không gian thoáng mát, lấy được nguồn ánh sáng và đối lưu không khí cho ngôi nhà.

Sau nhiều lần điều chỉnh, trao đổi với anh và lấy ý kiến từ các thành viên trong gia đình, ngôi biệt thự cũng chốt được phương án thiết kế nội thất đến phối cảnh ngoại thất toàn công trình.

Trong quá trình thiết kế bản vẽ anh rất hài lòng về năng lực, cũng như cung cách phục vụ của đội ngũ KTS Sao Vàng, nên anh đã không ngần ngại giao toàn bộ công trình từ khâu xây dựng đến trang trí nội thất bên trong cho công ty Sao Vàng.

Không phụ lòng tin tưởng của anh, công ty đã tiến hành khởi công xây dựng vào thàng 2 năm 2019 sau 6 tháng thi công xây dựng, công trình đã hoàn thành tốt tốt đẹp, trong niềm vui sướng của anh và gia đình cùng với đội ngũ quản lý, công nhân xây dựng, cũng là niềm tự hào của công ty xây dưng Sao Vàng.

Quy mô công trình:

 • Dự án Thiết kế thi công xây dựng Long Bình Quận 9-TPHCM, với quy mô 3 tầng
 • Chủ đầu tư: Anh Bình 1982
 • Đơn vị: Công ty thiết kế  và thi công Sao Vàng
 • Diện tích khu đất: 240m2
 • Diện tích thiết kế xây dựng: 8×16m
 • Kinh phí đầu tư: 3,4 tỷ
 • Kiến trúc biệt thự phố hiện đại mái bằng
 • Công năng sử dụng: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp ăn,phòng thờ,  thư phòng đọc sách
 • Sân phơi, sân thượng, ban công.

thiết kế thi công xây dựng long bình quận 9 tphcm thiết kế thi công xây dựng long bình quận 9 tphcm thiết kế thi công xây dựng long bình quận 9 tphcm thiết kế thi công xây dựng long bình quận 9 tphcm thiết kế thi công xây dựng long bình quận 9 tphcm Thiet ke thi cong xay dung long binh quan 9 tphcm 6 Thiet ke thi cong xay dung long binh quan 9 tphcm 7 thiết kế thi công xây dựng long bình quận 9 tphcm Thiet ke thi cong xay dung long binh quan 9 tphcm 9 Thiet ke thi cong xay dung long binh quan 9 tphcm 10

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments