Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự Vườn
  • Diện tích: 9x16m
  • Kiến trúc: Kiến trúc hiện đại
  • Năm thực hiện: 2018

Sở hữu ngôi nhà biệt thự vườn cấp 4 Bình Dương, tại vùng quê êm ả tránh xa ngoại thành đông đúc là ước muốn của bao người. Anh Bình sở hữu khu đất trên 1000m2 tại Tx. Bến Cát Bình Dương, Mong muốn của anh là cất ngôi biệt thự vườn cấp 4, xung quanh là cây là hoa, quả đem lại cuộc sống yên bình, thoát cảnh chật hẹp nơi đô thị sầm uất. Anh đã biết đến công ty Sao Vàng qua một người quen giới thiệu cũng là khách hàng của Sao Vàng trước đây. Với đề bài anh đưa ra. Đội ngủ KTS Sao Vàng đã bàn bạc thống nhất, lên hình ảnh phối cảnh công trình từ ngoại thất đến nội thất ngôi nhà. Và đã được anh và gia đình khen đẹp và rất chuyên nghiệp.

Dưới đây là mốt số hình ảnh phối cảnh công trình nhà Biệt thự vườn cấp 4 Bình Dương.

Biệt thự vườn cấp 4 Bình DươngBiệt thự vườn cấp 4 Bình Dương

Mặt bằng công năng ngôi nhà

Trước mỗi đề bài thiết kế, mỗi kiến trúc sư và đơn vị thiết kế sẽ có cách xử lý riêng, dựa trên những quan điểm và ưu thế của mình.

Đối với công trình này các kiến trúc sư không chỉ chăm chút cho một mặt tiền ấn tượng mà là các hoạt động bên trong và một đời sống chan hòa với thiên nhiên, sự thông thoáng và tính tương tác cao giữa các thành viên cũng được chú ý rất kỹ. Dưới đây là sơ đồ mà các kiến trúc sư đưa ra sau khi bàn bạc và thống nhất kỹ lưỡng với nhau.

Tầng trệt gồm: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ master, phòng ngủ 1,VỆ SINH

  • Một nơi tiếp khách sang trọng được đặt ngay cạnh sảnh vào của mẫu biệt thự vườn cao cấp.
  • Vì có thói quen hay mời bạn bè, đối tác đến nhà chơi nên kiến trúc sư cố ý bố trí một phòng ăn lớn, ngay cạnh sảnh vào.
  • Với ước muốn mỗi buổi sáng khi thức dậy là có thể nghe tiếng chim kêu, ngắm khung cảnh thiên nhiên cây cối ngoài vườn.

Biệt thự vườn cấp 4 Bình Dương

Biệt thự vườn cấp 4 Bình Dương
phòng khách đẹp

Biệt thự vườn cấp 4 Bình Dương

Bàn ăn sang trọng nội thất gỗ óc chó

Biệt thự vườn cấp 4 Bình Dương Biệt thự vườn cấp 4 Bình Dương

 

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments