Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích: 6x20m
  • Kiến trúc: Kiến trúc hiện đại
  • Năm thực hiện: 2018

Nhà phố 6m không gian xanh Thủ Đức

Với thiết kế và thi công nhà phố 6m không gian xanh Thủ Đức là công việc không quá khó khăn đối với những người làm trong lĩnh vực xây dựng. Nhưng để tạo ra một căn nhà phố có sự khác biệt về không gian bố trí, đường nét thẫm mỹ không theo những quy cũ, cách tạo không gian phá cách so với những căn nhà khác, đặc biệt bố trí về thông gió và lấy sáng, tạo mảng xanh cho ngôi nhà  thì không phải ai làm nghề xây dựng cũng làm được.Đó là sự khác biệt giữa những người có chuyên môn chuyên sâu về thiết kế cũng như thi công và những người xây dựng theo tay quen “nhà trước làm sao nhà này làm vậy, chủ nhà nói sao thì cứ vậy mà làm”. Có những gia chủ theo cách nghĩ thiện cận, cần gì KTS” tụi nó mà biết gì, thiết kế cho tốn mấy chục triệu”. Nhưng không phải vậy, do chủ nhà chưa tiếp xúc, chưa được lắng nghe những KTS, KS có chuyên môn, kinh nghiệm, tâm huyết với nghề tư vấn mà thôi. Họ có rất nhiều món nghề trong thiết kế, họ hiểu rất cặn kẽ về không gian, họ nghiên cứu từng tâm sinh lý, và nhịp sinh học của con người. KTS sẽ tạo cho bạn một không gian sống mà các thành viên trong gia đình sẽ đem yêu thương, gắn kết được với nhau nhiều hơn, đi đâu cũng muốn trở về tổ ấm của mình.

Thuê thiết kế mấy chục triệu đó bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều trong thi công” quá trình thi công tránh sai sót, vì đã tính trước hết rồi, không phải đập đi xây lại những chổ không thích, dễ dàng giám sát và dự toán được chi phí chính xác không để phát sinh trong quá trình thi công….”

Công ty Sao Vàng với đội ngủ thiết kế xây dựng với kinh nghiệm chuyên môn vững vàng sẽ thay bạn làm điều đó với kinh phí tiết kiệm nhất có thể.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công Nhà phố 6m không gian xanh Thủ Đức

nha pho 6m khong gian xanh thu duc 1
Mặt tiền nhà phố nhìn từ phía trước với kiểu dáng hình khối hiện đại mạnh mẽ, với hệ lan can kính cường lực tạo cãm giác thanh thoát, sang trọng, xen kẽ nũng mãng tường ốp đá tạo cảm giác vững chải hơn cho ngôi nhà.
nha pho 6m khong gian xanh thu duc 2
Không gian nội thất bên trong KTS thiết kế những khoảng thông tầng đan xen nhau tạo cảm giác mới lạ, phá cách, không bị nhàm chán cho ngôi nhà và cũng tạo cho ánh sáng và gió lưu thông được đưa vào.

nha pho 6m khong gian xanh thu duc 1 1

nha pho 6m khong gian xanh thu duc 7
Sân sau là khoảng không gian thoáng đãng, có mãng cây xanh tạo cảm giác thư thái.

nha pho 6m khong gian xanh thu duc 4nha pho 6m khong gian xanh thu du 3 nha pho 6m khong gian xanh thu duc 6 nha pho 6m khong gian xanh thu duc 8 nha pho 6m khong gian xanh thu duc 9 nha pho 6m khong gian xanh thu duc 10

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments