Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích: 5x20m
  • Kiến trúc: Kiến trúc hiện đại
  • Năm thực hiện: 2018

Chuyên xây dựng nhà phố 3 tầng tại Quận 9

Công ty Sao Vàng chúng tôi đã thi công thực hiện rất nhiều dự án tại khu vực Quận 9, Nhà phố 3 tầng anh Lâm là một trong số dự án mà công ty Sao Vàng  đã thi công xây dựng thành công tốt đẹp, được chủ nhà tin tưởng và khen ngợi, với kinh nghiệm năng lực thi công xây dựng nhiều năm, công ty chúng tôi mong muốn có thật nhiều khách hàng in tưởng hơn nữa tại khu vực quận 9, để công ty có cơ hội đem tấc cả những kinh nghiệm của mình xây dựng lên những công trình đẹp, đem lại thật nhiều hạnh phúc và thực hiện được thật nhiều giấc mơ cho những gia đình.

Tầng trệt: Sân trước, phòng khách, bếp + phòng ăn, phòng ngủ master + WC

  • KTS luôn chú trọng về việc giao thoa giữa kiến trúc bên ngoài, bên trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng 1 tum mái bằng tại Quận 9.
  • Xu hướng tối đa hóa từng diện tích, phong cách mở nới rộng không gian sinh hoạt, những lối đi thông thoáng.
  • Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp với không gian sinh hoạt chung, riêng được phân chia hợp lý đảm bảo công năng, thẩm mỹ, phong thủy nhất định

Lầu 1:  Phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ + WC

  • Phòng sinh hoạt chung được bố trí ở vị trí cầu thang, là điểm kết nối giao thoa của 2 phòng ngủ nhằm tạo sự gắn kết của các thành viên trong gia đình hơn.
  • Những cửa kính lớn cũng được tận dụng ở 2 phòng cho không gian được thông thoáng, rộng rãi hơn.

Tầng tum: Phòng thờ, giặt phơi, sân thượng nhà đẹp 2 tầng 1 tum trở thành góc thư giãn, thưởng ngoạn thiên nhiên, gió trời lý tưởng nhất cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang sở hữu những kinh phí hạn chế, diện tích khiêm tốn hay đang đi tìm một nét đẹp trẻ trung năng động.

Dưới đây là một số hình ảnh công ty đã thi công xây dựng nhà phố 3 tầng tại quận 9

nha pho 3 tang tai quan 9 1 1 nha pho 3 tang tai quan 9 9nha pho 3 tang tai quan 9 7nha pho 3 tang tai quan 9 8nha pho 3 tang tai quan 9 4nha pho 3 tang tai quan 9 6nha pho 3 tang tai quan 9 5nha pho 3 tang tai quan 9 3

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments