Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích: 5x17m
  • Kiến trúc: Kiến trúc hiện đại
  • Năm thực hiện: 2018

Công ty Sao Vàng thiết kế nhà phố 4 tầng rất đẹp Bình Dương, khu đất anh Hải nằm trong khu dự án dân cư Hiệp Thành 3, diện tích đất nhà anh 5x20m, với đặt điểm đất dự án, các nhà trong khu dự án đều bắt buộc xây nhà 4 tầng, nên giải pháp thiết kế được đưa ra để lấy sáng, lấy được gió đối lưu cho ngôi nhà là chừa khoảng sân trước và sân sau, khu vực giữa cầu thang được bố trí giếng trời.

Với sự kết hợp giữa phong cách hiện đại tối giản cùng với kiến trúc 4 tầng thì nhà phố 4 tầng rất đẹp Bình Dương  này đã giải quyết triệt để cả yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Ngay từ mặt tiền bên ngoài mẫu nhà phố này đã gây ấn tượng với khung cửa sổ chính ốp gỗ ngoài trời kết hợp với mãng gạch trang trí vừa đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, vừa mang lại cảm giác gần gũi và thân thiện.

Ngoài ra ở ban công của mỗi tầng đều được kết hợp thêm cây xanh càng khiến cho ngôi nhà thêm xanh mát và dễ chịu hơn.

Mặt tiền là thế, nhưng các không gian nội thất bên trong nhà phố 4 tầng còn ấn tượng không kém. Đáng kể đến là phòng khách vô cùng rộng rãi và thoáng sáng, được tạo điểm nhấn bằng tấm ốp tường chất liệu nỉ

Mục tiêu của kiến trúc sư khi thiết kế ngôi nhà phố này là mang đến những góc nhìn mới, cải thiện sự hài lòng của khách hàng, cân bằng với các cảm nhận và nhu cầu của đời sống hiện đại, do đó quá trình thiết kế cũng là sự lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của các thành viên trong gia đình mang đến một không gian lưu trú có thiết kế độc đáo.

Mặt bằng công năng nhà phố 4 tầng

Tầng 1 gồm:

  • ,Gara xe,phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, khoảng sân sau, nhà vệ sinh nằm dưới cầu thang.

Tầng 2 gồm:

  •   Phòng ngủ master cho bố mẹ 60 tuổi, và 1 phòng ngủ cho cháu trai

Tầng 3 gồm:

  •   Phòng ngủ master cho cặp vợ chống con trai lớn,  và 1 phòng ngủ dự bị cho người thân của gia đình đến chơi

Tầng 4 gồm:

  •   Phòng thờ, khu giặt phơi, có sân thượng phía trước và phía sau.nha 4 tang rat dep binh duong nha 4 tang rat dep binh duong 1 nha 4 tang rat dep binh duong 2 nha 4 tang rat dep binh duong 3 nha 4 tang rat dep binh duong 5 nha 4 tang rat dep binh duong 6 nha 4 tang rat dep binh duong 7 nha 4 tang rat dep binh duong 8 nha 4 tang rat dep binh duong 10 nha 4 tang rat dep binh duong 11 nha 4 tang rat dep binh duong 12 nha 4 tang rat dep binh duong 14 nha 4 tang rat dep binh duong 15 nha 4 tang rat dep binh duong 16 nha 4 tang rat dep binh duong 17 nha 4 tang rat dep binh duong 18 nha 4 tang rat dep binh duong 19 nha 4 tang rat dep binh duong 20

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments