Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự
  • Diện tích: 15x20m
  • Kiến trúc: Cổ điển kiến trúc Pháp
  • Năm thực hiện: 2017

Biệt thự cổ điển kiến trúc Pháp Dĩ An

Thi công nhà biệt thự cổ điển kiến trúc Pháp Dĩ An, là thuộc loại công trình khó vì những đường nét uốn lượng, họa tiết hoa văn trang trí. Đặc trưng kiến trúc Pháp không chỉ thể hiện qua kiểu dáng, họa tiết trang trí mà còn màu sắc, ánh sáng đèn về ban đêm. Đối với công ty Sao Vàng đã có kinh nghiệm trong việc xây dựng biệt thự cổ điển, cùng với đội thợ thi công xây dựng , đội thợ chuyên đắp họa tiết hoa văn, tạo hình phù điêu, bộ phận quản lý đồng bộ, đã quen với việc thi công biệt thự cổ điển. Nên quá trình thi công xây dựng biệt thự cổ điển sẽ tránh được những sai sót hơn, tạo nên công trình hoàn hảo về đường nét.

Các công trình cổ điển ngoài hệ thống điện nước, và phần xây dựng cơ bản như các nhà ở thông thường, còn có hệ thống kết cấu, mái sàn, vòm cuốn….phức tạp hơn. Trong quá trình hoàn thiện từng chi tiết phào chỉ, lan can, hệ các thức cột, … cần những người thợ khéo tay có đầu óc thẩm mỹ cao.

Trong quá trình thi công chi tiết các bước chúng tôi xin cập nhật ở một bài viết khác cụ thể hơn. Ở đây xin trình bày một số yếu tố khác cần lưu ý so với khi xây dựng một công trình nhà ở bình thường, ngoài phần hệ thống kết cấu sàn, dầm, cột… thông thường. Công trình dạng cổ điển thường có độ phức tạp hơn nhất là hệ mái nhà, khi chuẩn bị đổ bê tông, cần kiểm tra kỹ sắt thép đã đan buộc theo đúng thiết kế hay chưa.

Khi tiền hành đổ bê tông cần có mạch ngừng bê tông theo đúng tiêu chuẩn tránh tình trạng bê tông bị khô khi không đổ kịp do khối lượng đổ mái lơn. Các tuyến nơi giao của các hệ mái cũng phải được xử lý kỹ tránh trường hợp nứt gẫy thấm dột trong quá trình sử dụng. Một chi tiết nhỏ nhưng cũng cần lưu ý đó là độ chính xác của hệ mái vòm cuốn, hệ các bước cột, lanh tô thường không được để ý tới giai đoạn hoàn thiện sửa chữa sẽ rất mất thời gian, ảnh hưởng tới thẩm mỹ công trình.

Trong quá trình hoàn thiện công trình những phần phào chỉ, thức, cột, lan can… với độ tinh xảo và phức tạp cần những người thợ xây có tay nghề cao mới tạo được sự đồng bộ và tính mỹ thuật. Nếu cầu kỳ hơn một số các chi tiết cơ bản với độ phức tạp cao như các đầu cột, con bọ, con tiện… gia chủ có thể đặt mua của một số đơn vị chuyên sản xuất các chi tiết của công trình cổ điển có bán trên thị trường.

Phần sân vườn, cổng tường rào mặc dù là những hạng mục phụ của công trình cũng nên được chăm chút một cách tỉ mỉ, bởi nhiều gia chủ khi hoàn thiện xong hạng mục nhà tài chính thì đã rất mệt mỏi nên nhũng phần này thường không được quang tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công Biệt thự cổ điển kiến trúc Pháp Dĩ An

Biệt thự cổ điển kiến trúc Pháp Dĩ An
Ngôi biệt thự nhìn từ bên ngoài, cổng, hàng rào nổi bật với họa tiết nhôm đúc bề thế
Biệt thự cổ điển kiến trúc Pháp Dĩ An
Ngôi nhà là không gian để gia đình vun đắp yêu thương, là nơi mà ta đi đến đâu cũng muốn hướng về, cảm thấy thanh thản và an tâm nhất, mà trước đó nhà phải là nơi vững chãi, an toàn.

Biệt thự cổ điển kiến trúc Pháp Dĩ An biet thu co dien 14 Biệt thự cổ điển kiến trúc Pháp Dĩ Anbiet thu co dien 19biet thu co dien 20biet thu co dien 12biet thu co dien 01biet thu co dien 11 biet thu co dien 10 biet thu co dien 09 biet thu co dien 08 biet thu co dien 07 biet thu co dien 06 biet thu co dien 04 biet thu co dien 13

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments