Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích: 5x16m
  • Kiến trúc: Nhà 2 tầng 1 tum
  • Năm thực hiện: 2019

Xây nhà anh Nhân – Lái thiêu Bình Dương

Đây là công trình được Xây dựng Sao Vàng thiết kế và xây dựng trọn gói giữa năm 2018 tại Lái Thiêu, Thuận An – Bình Dương.

Công trình mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum với kiến trúc độc đáo sang trọng dù trên diện tích nhỏ ,đường khối khỏe khoắn, dứt khoát thể hiện được phong cách riêng biệt mới lạ của chủ đầu tư.

Thiết kế tầng tum có nhiều ưu điểm nhằm tăng không gian sử dụng, tận dụng một khoảng sân thượng rộng rãi để bố trí cây xanh, khuôn viên bên ngoài với nhiều cây xanh nhằm mang đến bầu không khí trong lành.

Dù công trình nhà phố có diện tích nhỏ nhưng xây dựng Sao Vàng luôn thi công  Xây nhà anh Nhân Lái thiêu Bình Dương một cách cẩn thận, bám sát thiết kế trong quá trình thi công, không để ra sai sót dù là chi tiết nhỏ. Được chủ nhà dù là người rất kỹ tính cũng phải khen ngợi về cung cách làm việc của đội ngủ thi công Sao Vàng.

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/Sau khi đã thống nhất về thiết kế, dự toán chi phí và tiến hành kí hợp đồng Xây Dựng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí phát sinh trong quá trình Thi Công – Xây Dựng. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về những chi phí phát sinh sau đó và vẫn thực hiện đầy đủ các hạng mục có trong hợp đồng đạt chất lượng tốt nhất

2/Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

3/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng xây dựng phần thô của Sao Vàng thì chúng tôi sẽ hòan lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới

4/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thi công hoàn thiện thì Sao Vàng sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

5/Sau khi công trình đã bàn giao, nếu có bất kỳ hư hỏng nào thì Sao Vàng sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh và sửa chữa miễn phí cho bạn trong thời gian 3 năm.

6/Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế – Xây Dựng. Nếu công trình xãy ra vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, hàng xóm bên cạnh thì Sao Vàng sẵn sàng đứng ra giãi quyết thay bạn trong phạm vi cho phép. Mọi hoạt động của Sao Vàng đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, giàu kinh nghiệm.

7/Tấc cả các vấn đề về bền vững kết cấu, đường ống kỹ thuật, chống thấm chúng tôi đều tính toán chi tiết theo quy trình và dễ hiểu, đúng theo tiêu chuẩn thiết kế và thi công xây dựng. vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của công trình cho dù người không có chuyên môn sâu về xây dựng cũng dễ dàng giám sát, theo dõi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments