Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích: 5x20m
  • Kiến trúc: Nhà 2 tầng
  • Năm thực hiện: 2015

Nhà phố 2 tầng  – Bình Dương

Công trình nhà phố 2 tầng,chủ nhà anh Lập giao thầu trọn gói cho  Xây dựng Sao Vàng từ khâu thiết kế đến thi công xây dựng trọn gói đầu năm 2018 tại Tân Uyên – Bình Dương.

công trình được xây dựng 2 tầng trên diện đất 5x20m, xây dựng đã chuẩn bị thiết bị thi công, đội ngủ nhân công xây dựng phần thô và hoàn thiện cơ bản, phần nội thất rời cũng được đội ngủ thiết kế nội thất của công ty tính toán, gia công tại xưởng sản xuất tạo nên sự thống nhất, liền lạc từ khâu thiết kế đến thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị nội thất, được chủ nhà khen ngợi về tính chuyên nghiệp của công ty Sao Vàng.

Dưới đây là một số hình ảnh công ty đã ghi lại hoàn toàn thực tế khi hoàn thành công trình.Nếu bạn nào muốn thiết kế như vậy chúng tôi cũng có thể đáp ứng được tấc cả những yêu cầu khắc khe của bạn.

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/Sau khi đã thống nhất về thiết kế, dự toán chi phí và tiến hành kí hợp đồng Xây Dựng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí phát sinh trong quá trình Thi Công – Xây Dựng. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về những chi phí phát sinh sau đó và vẫn thực hiện đầy đủ các hạng mục có trong hợp đồng đạt chất lượng tốt nhất

2/Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

3/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng xây dựng phần thô của Sao Vàng thì chúng tôi sẽ hòan lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới

4/Nếu bạn không hài lòng về chất lượng thi công hoàn thiện thì Sao Vàng sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình.

5/Sau khi công trình đã bàn giao, nếu có bất kỳ hư hỏng nào thì Sao Vàng sẽ tiếp nhận thông tin phản ánh và sửa chữa miễn phí cho bạn trong thời gian 3 năm.

6/Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế – Xây Dựng. Nếu công trình xãy ra vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, hàng xóm bên cạnh thì Sao Vàng sẵn sàng đứng ra giãi quyết thay bạn trong phạm vi cho phép. Mọi hoạt động của Sao Vàng đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, giàu kinh nghiệm.

7/Tấc cả các vấn đề về bền vững kết cấu, đường ống kỹ thuật, chống thấm chúng tôi đều tính toán chi tiết theo quy trình và dễ hiểu, đúng theo tiêu chuẩn thiết kế và thi công xây dựng. vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn của công trình cho dù người không có chuyên môn sâu về xây dựng cũng dễ dàng giám sát, theo dõi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments