Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự
  • Diện tích: 1000m2, trên tổng diện tích 5000m2
  • Kiến trúc: Kiến trúc cổ điển
  • Năm thực hiện: 2015

Siêu biệt thự Bình Dương

Công trình thiết kế lâu đài dinh thự đẹp là một trong những tuyệt tác đánh dấu sự trưởng thành của các kiến trúc sư, đồng thời cũng mang lại niềm tự hào to lớn cho gia chủ. Tòa lâu đài nổi bật với hình khối kiến trúc đồ sộ và đẹp mắt, những mảng miếng kiến trúc được kiến trúc sư khéo léo thiết kế đan xen mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ như một bức tranh nghệ thuật.Siêu biệt thự Bình Dương mang phong cách thiết kế cổ điển đặc trưng được kiến trúc sư thiết kế đối xứng theo tỉ lệ vàng chuẩn chỉ. Lấy sảnh chính làm tâm điểm ở mỗi bên của tòa lâu đài được thiết kế đối xứng nhau trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Phía trước sảnh là đài phun nước được trang trí với các hoa văn tinh xảo, có tác dụng trang trí và hỗ trợ vấn đề về phong thủy cho công trình.

Tiếp đến phải kể đến sảnh chính được thiết kế vượt nhịp, kéo dài từ tầng 1 lên tầng 2 tầng 3. tạo khung vòm. Phần mái sảnh được thiết kế với tấm phù điêu lớn, đẹp, độc lạ là vị trí gắn thương hiệu của gia chủ, một lần nữa khẳng định đẳng cấp, địa vị của gia chủ.

sieu biet thu 03 1

sieu biet thu 05sieu biet thu 07sieu biet thu 04   sieu biet thu 08 sieu biet thu 09 sieu biet thu 10 sieu biet thu 11 sieu biet thu 12 sieu biet thu 13 sieu biet thu 14

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments