Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích: 5x20m
  • Kiến trúc: Nhà phố
  • Năm thực hiện: 2016

Thiết kế nhà phố Dĩ an – Bình dương

Nhà phố 3 tầng hiện đại này là không gian sống và sinh hoạt thoải mái, tiện nghi và sang trọng của một gia đình trẻ. Ngôi nhà được thiết kế với kiến trúc 3 tầng mang những nét đặc trưng của kiến trúc hiện đại là sự giản lược, cân đối và tinh tế của các đường nét, hoa văn họa tiết trang trí kết hợp nét dung dị, phóng khoáng của kiến trúc hiện đại.

Gam màu trắng sang trọng đã làm cho các chi tiết đường nét thẳng hình khối, những đường nét kiến trúc ấn tượng thêm nổi bật và cuốn hút hơn.Bên cạnh đó, thiết kế nhà phố Dĩ An hiện đại còn gây ấn tượng với không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên nhờ những những chậu cây xanh tươi mát được sử dụng hiệu quả trong không gian.

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments