Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà Xưởng
  • Diện tích: 6800m2
  • Kiến trúc: Nhà Xưởng
  • Năm thực hiện: 2018
  • Nghành ngề: Xưởng gia công đồ nội thất
  • Loại hình: Tổng thầu thiết kế thi công XD & ME

  Thiết kế thi công nhà xưởng Thuận an

  • Công ty Sao Vàng nhận tổng thầu thiết kế thi công nhà xưởng nội thât cho người Đài Loan tại Thuận An, Bình Dương
  • Công ty Sao có địa chỉ tại Thuận An, Bình Dương, với bề dày kinh nghiệm thi công xây dựng nhà xưởng tại khu vực Bình Dương, máy móc đồng bộ, đầy đủ, luôn cải tiến về chất lượng, cùng với đội ngủ anh em tay nghề cao, Công ty Sao Vàng trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều đối tác trong và ngoài nước, tại các khu công nghiệp nằm trên địa bàn tỉnh Bình Dường và các tỉnh lân cận.

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments