Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Văn phòng
  • Diện tích: 10x20m
  • Kiến trúc: Văn phòng
  • Năm thực hiện: 2018

Thiết kế thi công văn phòng công ty Phương Linh uy tín chuyên nghiệp luôn là vấn đề đau đầu đối với nhiều khách hàng hiện nay, một phần là vì chất lượng thi công không đảm bảo, thời gian thi công trì trệ dẫn đến việc mất uy tín ở các đơn vị thiết kế thi công. Nhưng không sao, hãy bỏ qua những lo lắng trở ngại đó. Để chúng tôi hiện thực hóa ước mơ có một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp và mang phong cách riêng của công ty bạn, đến với Sao Vàng bạn hãy yên tâm về tiến độ thiết kế và thi công hoàn thiện của chúng tôi.

Với kinh nghiệm dày dạn và lâu năm trong nghề  thi công văn phòng , là một tập thể đi đầu trong thi công văn phòng lớn nhất tại TPHCM, độ uy tín và chất lượng luôn được các nhà thầu đánh giá cao như Hoàng

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments