Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích: 5x15m
  • Kiến trúc: Hiện đại
  • Năm thực hiện: 2018

Quy trình thi công xây dựng nhà trong hẻmThủ Đức khá phức tạp và khó khăn tốn kém cho đội ngũ xây dựng cũng như gia chủ, vì những bất tiện trong quá trình vận chuyển vật tư, thiết bị, cũng như thao tác, biện pháp thi công chống đỡ. công tác vệ sinh,ảnh hưởng đến công trình lân cận,  gây tiếng ồn, ách tắc giao thông, cho những người xung cũng là vấn đề nan giải.

Nhưng nhờ sự cố gắng cùng với sự hổ trợ, ủng hộ nhiệt tình của gia chủ nên công trình cũng đã hoàn thành tốt đẹp trong niềm vui sướng, thở phào của gia đình cũng như đơn vị thi công.

Với sở thích phong cách hiện đại, màu sắc bắc mắt, ngôi nhà phố anh Vinh luôn có sự chuyển tiếp về màu sắc,nhũng điểm nhấn từng khu vực, tạo ra không gian ngôi nhà có nhiều cung bậc khác nhau.

Mục tiêu của kiến trúc sư khi thiết kế ngôi nhà phố nhưng nằm trong con hẻm này là mang đến những góc nhìn mới, cải thiện sự hài lòng của khách hàng, cân bằng với các cảm nhận và nhu cầu của đời sống hiện đại, do đó quá trình thiết kế cũng là sự lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của các thành viên trong gia đình mang đến một không gian lưu trú có thiết kế độc đáo.

Ngôi nhà được xây dựng 3 tầng 1 tum, trên diện tích 5x15m, trong con hẻm 2,5m tại quận Thủ Đức với công năng sử dụng

Tầng 1:  phòng khách, kho, phòng ăn, toilet, 1 khoảng sân vườn phía sau cùng.

Tầng 2: được ưu tiên dành cho phòng ngủ của vợ chồng gia chủ với ban công và nhà vệ sinh đầy đủ để thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Bên kia cầu thang là một phòng sinh hoạt chung dành cho các thành viên trong nhà có thể tụ tập, hội họp.

Cũng tương tự như tầng 2, tầng 3 nhà phố 4 tầng 5x15m được thiết kế dành riêng cho 2 phòng, một phòng ngủ con trai và phòng ngủ con gái. Mỗi phòng có một nhà vệ sinh khép kín riêng, đáp ứng nhu cầu sử dụng mà không phải di chuyển ra ngoài. Phòng ngủ của cậu con trai có lối ra ban công khá rộng, sau mỗi giờ học tập, cậu bé thường ra ngoài ban công nghe nhạc và đọc sách.

Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện Xây dựng nhà trong hẻm Thủ Đức.

Xây dựng nhà trong hẻm Thủ ĐứcXây dựng nhà trong hẻm Thủ ĐứcXây dựng nhà trong hẻm Thủ Đức Xây dựng nhà trong hẻm Thủ Đức Xây dựng nhà trong hẻm Thủ ĐứcXây dựng nhà trong hẻm Thủ Đức Xây dựng nhà trong hẻm Thủ ĐứcXây dựng nhà trong hẻm Thủ Đức Xây dựng nhà trong hẻm Thủ Đức Xây dựng nhà trong hẻm Thủ Đức Xây dựng nhà trong hẻm Thủ Đức Xây dựng nhà trong hẻm Thủ Đức Xây dựng nhà trong hẻm Thủ Đức Xây dựng nhà trong hẻm Thủ Đức Xây dựng nhà trong hẻm Thủ ĐứcXây dựng nhà trong hẻm Thủ Đức Xây dựng nhà trong hẻm Thủ Đức Xây dựng nhà trong hẻm Thủ Đức Xây dựng nhà trong hẻm Thủ Đức

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments