Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự
  • Diện tích: 180m2
  • Kiến trúc: Biệt thự hiện đại
  • Năm thực hiện: 2018

Biệt thự phá cách Bình Dương

Để có một ngôi biệt thự thiết kế theo phong cách mới lạ, phá cách, không giống với những ngôi biệt thự phổ biến đang hiện hữu. KTS phải bỏ rất nhiều tâm huyết, sáng tạo, thời gian vào đó để tạo ra được nhũng đứa con tinh thần cho mình. Nhưng không phải gia chủ nào cũng thích những cái lạ, cái mới, họ không muốn thay đổi những điều mà lâu nay đã có. Nhưng đối với chủ nhà Anh Lân, anh đã dám nghĩ khác. Anh muốn tạo ra ngôi nhà Biệt thự phá cách Bình Dương sao cho phải khác biệt so với những ngôi nhà khác, không được copy cắt dán, mà là của riêng mình. Với đề bài anh đã đưa ra cho đội ngủ KTS Sao Vang. Qua quá trình thảo luận, họp bàn, đội ngủ KTS Sao Vàng đã lên phương án thiết kế và ngôi nhà dần hình thành và được sự hài lòng từ anh.

Với cách thiết kế vận dụng cách tránh nắng từ hướng nhà này sẽ hạn chế rất nhiều ánh nắng hướng Tây, tránh bức xạ mặt trời chiếu trực tếp vào các phòng, nhưng lại đón được gió, tạo được dòng khí đối lưu luôn thay đổi cho ngôi nhà mát mẽ quanh năm.

Công năng ngôi nhà được bố trí: 

Tầng 1 gồm: Phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn, nhà bếp

  • Do gia đình thường xuyên có số lượng khách đến chơi nên phòng khách được thiết kế rộng với nội thất đắt đỏ.
  • Một phòng làm việc nhỏ đặt đối diện phòng khách để dành cho gia chủ giải quyết công việc còn tồn đọng trong ngày.
  • Bếp và phòng ăn đặt phía sau cầu thang, tạo sự riêng tư trong không gian sinh hoạt của gia đình.

Nhà vệ sinh đặt cạnh tiểu cảnh để điều hòa và tránh mùi.

Tầng 2 gồm: Phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ master, phòng ngủ con gái, con trai

  • Một phòng sinh hoạt chung đi kèm thư viện phục vụ nhu cầu trò chuyện hay đọc sách của các thành viên trong gia đình.
  • Phòng ngủ master gồm khu vực ngủ nghỉ, thay đồ, nhà tắm bố trí khép kín, thuận tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày.
  • Để cô con gái có thể thích nghi với lối sống độc lập từ nhỏ nên bố mẹ cũng gợi ý cho kiến trúc sư bố trí một phòng ngủ rộng rãi ngay bên cạnh

 

Biệt thự phá cách Bình Dương Biệt thự phá cách Bình Dương Biệt thự phá cách Bình Dương Biệt thự phá cách Bình Dương Biệt thự phá cách Bình Dương Biệt thự phá cách Bình Dương Biệt thự phá cách Bình Dương Biệt thự phá cách Bình Dương Biệt thự phá cách Bình Dương Biệt thự phá cách Bình Dương

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments