Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự phố
  • Diện tích 8x20m
  • Kiến trúc: Tân cổ điển
  • Năm thực hiện: 2019

Nằm trong khu dân cư yên tỉnh tại Phường Hiệp Bình Chánh, căn biệt thự phố tân cổ điển Thủ Đức, có quy mô 3 tầng, với diện tích xây dựng 8×20, do công ty Sao Vàng thiết kế và thi công xây dựng.

Gia chủ anh Thành là người có gu thẫm mỹ rất tinh tế, phương án cuối cùng anh đưa ra, sau nhiều lần bàn bạc thảo luận là thiết kế cho anh một ngôi nhà Tân cổ điển kết hợp với nội thất không quá cầu kỳ kiểu Phượng bay, Rồng múa

Hơn thế, tấc cả đều hướng đến không gian sống tiện nghi, đầy đủ, để các thành viên trong gia đình có không gian sống thõa mái, gắn kết, bình yên nhất tại ngôi nhà mình.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công trong giai đoạn hoàn thành nội thất chuẩn bị bàn giao:

biet thu pho tan co dien thu duc 1

Dự án thi công biệt thự phố tân cổ điển Thủ Đức 3 tầng, được tính toán rất cẩn trọng và kỹ lưỡng, từ giai đoạn khảo sát, sau đó tính toán tỉ mỹ bằng phương án thiết kế tối ưu nhất, để quá trình thi công diễn ra thuận lợi, tránh sai sót, tiết kiệm chi phí nhất cho gia chủ và đãm bảo công trình không bị hư hại.biet thu pho tan co dien thu duc 2 biet thu pho tan co dien thu duc 3

Góc phòng khách ấn tượngbiet thu pho tan co dien thu duc 4

Các chi tiết tường trần cũng đã được thực hiệnbiet thu pho tan co dien thu duc 5 Các mẵng tường, trần được chăm chút kỹbiet thu pho tan co dien thu duc 6 biet thu pho tan co dien thu duc 7 biet thu pho tan co dien thu duc 8 biet thu pho tan co dien thu duc 9 biet thu pho tan co dien thu duc 10 biet thu pho tan co dien thu duc 11 biet thu pho tan co dien thu duc 12

Nội thất phòng ngủ, giường và các thiết bị tủ kệ được trang bị đầy đủ, tiện nghibiet thu pho tan co dien thu duc 13

Khu tắm, nhà vệ sinh hiện đại

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments