Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Nhà phố
  • Diện tích 6x20m
  • Kiến trúc: Hiện đại
  • Năm thực hiện: 2020

Nhà thầu xây dựng nhà đẹp chuyên nghiệp Bình Dương

Xây dựng Sao Vàng chuyên thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự tại Biên Hòa, Bình Dương, Tp.HCM và các tỉnh lân cận, trãi qua nhiều năm xây dựng tại thị trường khu vực này, nên công ty có nhiều kinh nghiệm, am hiểu thj trường cũng như có nhiều mối quan hệ với các đối tác cung ứng vật tư, và chính quyền địa phương nằm trên địa bàn. Với những năm hoạt động xây dựng tại đây công ty đã tạo được nhiều niềm tin vơi rất nhiều khách hàng, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho nhữnng khách hàng mới, gia đình, chủ đầu tư có nhu cầu về xây dựng nhà ở và công trình xã hội khác…

Được nhiều khách hàng nhận xét là một trong những Nhà thầu xây dựng nhà đẹp chuyên nghiệp Bình Dương

Anh Thân cũng là một khách hàng đã tìm hiểu công ty qua website xaydungsaovang.com và đi thăm nhiều công trình công ty đã xây dựng, sau khi được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ KTS Sao Vàng, anh đã hài lòng với năng lực và giá cả công ty đưa ra.

Mong muốn của anh là làm sao đội ngủ thi công xây dựng ngôi nhà của mình phải thật hiểu về bản vẽ, và mong muốn của chủ nhà, các thiết bi sử dụng cho ngôi nhà phải đẹp, cách sắp xếp bố trí liền lạc, và tối ưu về cách sử dụng vận hành khi đi vào sửa dụng. Nên anh đã quyết định giao cho Sao Vàng thực hiện tấc cả các khâu từ thiết kế, xin phép xây dựng đến thi công xây dựng cơ bản và hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà.

Ngôi nhà được xây dựng trên mãnh đất 8x40m, diện tích xây dựng 6x20m, công năng sử dụng gồm 2 tầng, 1 tum

Tầng trệt gồm: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ ông bà

  • Một khu vực tiếp khách đặt cạnh ngay lối có khu vườn nhỏ kế cận làm cho ngôi nhà thêm sinh động,  dành để gia chủ tiếp khách, chiêu đãi đối tác.
  • Phòng ăn đóng vai trò cũng quan trọng không thua kém gì phòng khách nên nó được đặt ở vị trí trung tâm, cạnh khu vực lối vào ra sân sau đi qua một khu vườn nhỏ xinh xắn
  • Lầu 1 gồm: Phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ master, phòng ngủ 2, khu giặt phơi

Một phòng thờ nằm cạnh ban công để nhận gió thoáng và nguồn lưu thông không khí.

  • Đề cao lối sống quây quần, đoàn tụ nên gia chủ gợi ý kiến trúc sư bố trí thêm một phòng sinh hoạt chung đặt ngay trung tâm lầu 1 để cả gia đình có nơi sinh hoạt.
  •  Phòng ngủ master của bố mẹ và phòng ngủ cô con gái đều có ban công thoáng đãng, rộng rãi. Một khu giặt phơi nằm ngay cạnh phòng ngủ tiện cho việc phơi phóng quần áo.
  • Dưới đây là một số hình ảnh các bạn tham khảo nhé và có thắc mắc hay cần bản vẽ chi tiết thì alo cho Sao Vàng nhé!

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments