Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự phố
  • Diện tích 8x16m
  • Kiến trúc: Hiện đại
  • Năm thực hiện: 2017

Thi công xây dựng biệt thự phố chị Hằng Bình Dương

Ngôi biệt thự phố chị hằng nằm trong khu dự án tại Thuận An, Bình Dương, trên khu đất 10x20m, qua quá trình tự vấn, bàn bạc giữa kiến trúc sư và các thành viên trong gia đình, dựa vào nhu cầu thực tế và mong muốn sở hữu ngôi nhà tiện ích, đẹp, và không kém phần sang trọng, đem lai cảm giác gắn kết bình yên khi được sống trong ngôi nhà mình.

Sau khi hồ sơ thiết kế được thống nhất,các ý tưởng, ước mong về không gian sống của gia chủ được thể hiện một cách đầy đủ và chính xác, thì quá trình thi công sẽ biến những nét vẽ, ý tưởng đó trở thành công trình hiện hữu trên thực tế, thi công càng sắc nét, đảm bảo về chất lượng thì không gian sống càng đẹp, an toàn và đảm bảo về mục đích thiết kế ban đầu

Sau khi bản vẽ thiết kế đã hoàn thành chị Hằng đã rất tin tưởng trong quá trình thiết kế khi quyết định giao cho Sao Vàng Thi công xây dựng biệt thự phố chị Hằng Bình Dương. Chi mong muốn của cải tích góp cả đời, được đảm bảo một công ty xây dựng uy tín, có năng lực, kinh ngiệm và nhiệt thành với khách hàng.

Để đảm bảo cho việc khởi công xây dựng công ty chú trọng đến yếu tố nguồn nhân lực thợ, thầy, vật liệu sử dụng cho công trình… Do công ty nằm tại địa bàn Bình Dương nên việc thi công xây dựng cũng gặp nhiều thuận lợi trong quá trình chuẩn bị các công tác trên.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi cập nhật trong quá trình thi công xây dựng, các bạn theo dõi nhé!

thi cong xay dung biet thu pho chi hang binh duong 1 1 thi cong xay dung biet thu pho chi hang binh duong 2 thi cong xay dung biet thu pho chi hang binh duong 3 thi cong xay dung biet thu pho chi hang binh duong 4 thi cong xay dung biet thu pho chi hang binh duong 5 thi cong xay dung biet thu pho chi hang binh duong 6 thi cong xay dung biet thu pho chi hang binh duong 7 thi cong xay dung biet thu pho chi hang binh duong 9 thi cong xay dung biet thu pho chi hang binh duong 10 thi cong xay dung biet thu pho chi hang binh duong 11

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments