Thông tin về dự án

 • Loại nhà: Biệt thự
 • Diện tích: 8x15m
 • Kiến trúc: Biệt thự hiện đại
 • Năm thực hiện: 2019
Bình Dương biệt thự đẳng cấp ở đây

Con người ngày càng đông đúc, cuộc sống luôn bận rộn,Chúng ta đang phải đối mặt với nhiều thách thức, từ trình trạng nóng lên toàn cầu, ô nhiễm môi trường, cho đến tốc độ đô thị hóa chóng mặt…

nhiệm vụ của kiến trúc và nội thất ngày một trở nên quan trọng, đó là tạo ra những không gian sống và làm việc đưa con người về trạng thái gần gũi với thiên nhiên, tạo được không gian thoáng đãng, bầu không khí trong lành làm cho con người tĩnh tâm và an nhiên, Các loại vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, bền vững và thân thiện với môi trường cũng sẽ trở thành vật liệu chủ chốt.

May mắn cho đội ngủ KTS Sao Vàng đã gặp được anh Thế, chủ căn biệt thự Bình Dương biệt thự đẳng cấp ở đây, anh đã chịu lắng nghe, quan sát, và rất tôn trọng ý kiến của KTS nên công việc thiết kế, sáng tạo gặp nhiều thuận lợi. khi dần hoàn thành từng mãng trong ngôi nhà làm anh tâm đắc và đặt niềm tin hoàn toàn vào KTS.

Có một điểm khác biệt so với các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng khác mặt phố. Đó là ở tầng trệt thiết kế nội thất đẹp theo phong cách nội thất hiện đại. Hợp gu với lứa tuổi và gu thẩm mỹ của vợ chồng anh Thế. Còn tầng 2 của mẫu thiết kế Bình Dương biệt thự đẳng cấp ở đây.

Nội thất thiết kế theo phong cách trẻ trung hiện đại theo phong cách châu Âu, cá tính mạnh cho đôi vợ chồng trẻ là doanh nhân như anh, và 2 con trai lớn đã trưởng thành.

 • Dự án thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 3 tầng phong cách hiện đại đẳng cấp thoáng mát
 • Chủ đầu tư: Anh Thế sinh 1978
 • Đơn vị: Công ty thiết kế Sao Vàng
 • Diện tích khu đất: 600m2
 • Diện tích thiết kế xây dựng: 8×15m
 • Kinh phí đầu tư: 3 tỷ
 • Kiến trúc biệt thự hiện đại kiến trúc sân vườn mái bằng
 • Công năng sử dụng: 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp ăn, thờ,  thư phòng đọc sách
 • Sân phơi, sân thượng, ban công.

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments