Thông tin về dự án

  • Loại nhà: Biệt thự
  • Diện tích: 180m2
  • Kiến trúc: Kiến trúc Đà Lạt
  • Năm thực hiện: 2016

Xây dựng biệt thự kiến trúc Đà Lạt

Đà Lạt là thành phố của tình yêu, không gian tĩnh lặng, không khí luôn trong lành và mát mẽ, Những căn biệt thự nơi đây cũng mang hơi thở của tình yêu, đẹp, mang dấu ấn riêng.

Về hình thức kiến trúc, các biệt thự Đà Lạt từ năm 1954 về trước chịu ảnh hưởng nhiều của kiến trúc địa phương Pháp.

Anh lâm là chủ nhân của căn biệt thự sống tại Bình Dương, nhưng trãi qua nhiều chuyến du lịch đến Thành Phố Đà Lạt, anh đã bị mê hoặc bởi phong cách kiến trúc tại đây. Nên anh đã quyết định thuê đội ngủ KTS Sao Vàng lên phương án thiết kế xây dựng biệt thự kiến trúc Đà Lạt cho anh một căn biệt thự phải mang âm hưởng của Kiến Trúc Pháp, của Đà lạt, một phong cách nhẹ nhàng, dễ chịu, cảm giác phải mát mẽ khi ở trong căn biệt thự này.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế và thi công biệt thự

Xây dựng biệt thự kiến trúc Đà Lạt Xây dựng biệt thự kiến trúc Đà Lạt Xây dựng biệt thự kiến trúc Đà Lạt Xây dựng biệt thự kiến trúc Đà Lạt Xây dựng biệt thự kiến trúc Đà Lạt xay dung biet thu kien truc da lat 6 xay dung biet thu kien truc da lat 7 xay dung biet thu kien truc da lat 8 xay dung biet thu kien truc da lat 9xay dung biet thu kien truc da lat 101 xay dung biet thu kien truc da lat 10 xay dung biet thu kien truc da lat 11 xay dung biet thu kien truc da lat 12 xay dung biet thu kien truc da lat 13 xay dung biet thu kien truc da lat 14

Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments