Thông tin về dự án

 • Loại nhà: Theo thiết kế
 • Diện tích: Theo thiết kế
 • Kiến trúc: theo yêu cầu thiết kế
 • Năm thực hiện: 2023

Thầu xây dựng tại Thuận An Bình Dương uy tín chuyên nghiệp

 • Công ty xây dựng Sao Vàng là nhà thầu thiết kế & thi công xây dựng hàng đầu tại Thuận An Bình Dương, TPHCM và các tỉnh lân cận.
 • Việc lựa chọn được nhà thầu uy tín và đủ năng lực để xây dựng ngôi nhà hay công trình của bạn sẽ là khâu quyết định cho chất lượng thành công cho sự bền vững  của công trình bạn sau này.
 • Chọn nhà thầu trọn gói đi tư khâu thiết kế bản vẽ đến khâu thi công hay bạn đã có bản vẽ hoàn hảo như ý trong tay rồi mới chọn nhà thầu chỉ thi công xây dựng thôi. Bạn phải cẩn trọng đánh giá trong việc chọn nhà thầu thi công để biến bản vẽ đó thành hiện thực như ước muốn của bạn.
  • Vậy việc lựa chọn nhà thầu thi công thì chủ đầu tư sẽ dựa vào những nguyên tắc nào, và phải bắt đầu từ đâu, sau đây công ty xây dựng Sao Vàng sẽ liệt kê một số nguyên tắc để bạn có cách nhìn nhận trong việc lựa chọn nhà thầu đúng đắng hơn:

  thau xay dung nha tai binh duong 27

  • Nếu là nhà thầu chuyên nghệp thì phải được trang bị đầy đủ các loại giấy tờ, văn bản pháp lý và các yếu tố dưới đây:

  – Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư,chỉ huy công trình… sở hữu kiến thức và các kỹ năng cần thiết về xây dựng.

  – Đội ngũ công nhân, quản lý công trình  lành nghề và có kinh nghiệm.

  – Giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng

  xin phep xay dung tai bac tan uyen 1 15
  Giấy phép kinh doanh nghành nghề thiết kế và thi công xây dựng
  xin phep xay dung tai bac tan uyen 1 2
  Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng
  xin phep xay dung tai bac tan uyen 1 14 rotated
  Chứng chỉ thiết kế & giám sát thi công xây dựng
  thau xay dung tai binh duong 1 rotated
  Chứng chỉ hành nghề thiết kế kiến trúc
  • Đó là những điều kiện cơ bản để chủ đầu tư mới an tâm giao cho họ việc thiết kế và thi công xây dựng ngôi nhà của mình. Chủ nhà không thể giao ngôi nhà bao tâm huyết, tiền bạc tích lũy nhiều năm vào tay những nhà thầu thiếu chuyên nghiệp hoặc chưa đạt trình độ năng lực chuẩn được. Họ cần những nhà thầu có năng lực tốt cũng như trách nhiệm cao, có thể đứng ra chịu trách nhiệm nếu công trình của họ xảy ra vấn đề.
  • Khi bước qua những bước ban đầu về giấy tờ, pháp lý chủ đầu tư cũng cần kiểm tra thực tế để đánh giá năng lực của nhà thầu thi công đi đến quyết định ký kết hợp đồng xây dựng:

  – Kiểm tra thực tế công trình đang thi công xây dựng

  – Số lượng công trình thi công hàng năm

  – Đánh giá của chủ đầu tư (khách hàng) khi đến thăm công trình thực tế

  Một số công trình công ty xây dựng Sao Vàng đã thầu xây dựng tại  Bình Dương thực tế:

  thau xay dung nha tai binh duong 11
  Công trình thi công biệt thự tại Bình Dương
  thau xay dung nha tai binh duong 21
  Công trình thi công Biệt thự tại Bình Dương
  thau xay dung nha tai binh duong 15
  Công trình thi công Biệt thự tại Bình Dương
  thau xay dung nha tai binh duong 9
  Công trình thi công Biệt thự tại Bình Dương
  thau xay dung nha tai binh duong 20
  Công trình thi công Biệt thự tại Bình Dương
  thau xay dung nha tai binh duong 28
  Công trình thi công Biệt thự tại Bình Dương
  thau xay dung nha tai binh duong 13
  Công trình thi công Biệt thự tại Bình Dương
  thau xay dung nha tai binh duong 16
  Công trình thi công Biệt thự tại Bình Dương
  thau xay dung nha tai binh duong 22
  Công trình thi công Biệt thự tại Bình Dương
  thau xay dung nha tai binh duong 25
  Công trình thi công Biệt thự tại Bình Dương
  thau xay dung nha tai binh duong 17
  Công trình thi công Biệt thự tại Bình Dương
  thau xay dung nha tai binh duong 14
  Công trình thi công nhà phố tại Bình Dương
  thau xay dung nha tai binh duong 12
  Công trình thi công Biệt thự tại Bình Dương
  thau xay dung nha tai binh duong 6
  Công trình thi công Biệt thự tại Bình Dương
  thau xay dung nha tai binh duong 5
  Công trình thi công Biệt thự tại Bình Dương
  thau xay dung nha tai binh duong 2
  Công trình thi công Biệt thự tại Bình Dương

  – Đến văn phòng công ty để đánh giá về độ tin cậy của nhà thầu.

  thau xay dung nha tai binh duong 27

  • Đối với những công trình nhà ở tư nhân, nếu bạn chọn được nhà thầu tại địa phương sinh sống có đủ năng lực thi công sẽ thuận tiện cho bạn hơn trong quá trình họp bàn, trao đổi, cũng như quá trình bảo hành công trình sau này.
  • Khi bạn đã lựa chọn nhà thầu có đầy đủ năng lực thi công thì việc thì công xây dựng kiểm tra giám sát theo giỏi của bạn lúc đó sẽ trở nên dễ dàng thuận lợi hơn.
  • Một nhà thầu đã thi công nhiều năm sẽ có kinh nghiệm trong việc quản lý cũng như phối hợp với các đơn vị cung cấp vật tư, thầu phụ thi công trong giai đoạn hoàn thiện, một cách suôn sẽ, thuận tiện.

  3 hình thức giao nhận thầu xây dựng tại Thuận An Bình Dương phổ biến hiện nay:

  • Phần khoán trọn nhân công & thiết bị thi công

  thau xay dung tai binh duong 8
  Thi công xây dựng phần nhân công và thiết bị thi công
  thau xay dung tai binh duong 12
  Thi công xây dựng phần nhân công và thiết bị thi công
  • Hình thức này sử dụng rất phổ biến tại vùng nông thôn, còn ở thành phố thì ít sử dụng hơn, vì chủ nhà thường bận việc phải đi làm trong giờ hành chính nên không thường xuyên mua được vật tư trong suốt quá trình thi công. Hình thức này chủ nhà sẽ mua toàn bộ vật tư sử dụng cho căn nhà.
  • Giá trị hợp đồng hình thức này có thể tính toán dựa trên số lượng nhân công cho toàn bộ căn nhà cộng với thiết bị thi công sẽ ra được giá trị hợp đồng cho căn nhà.
  • Cách tính phổ biến hiện nay các nhà thầu đang sử dụng là cách tính theo m2 xây dựng nhân với đơn giá cộng thêm hệ số móng, mái,..
  • Ưu điểm của hình thức này là giá trị hợp đồng nhỏ, bạn mua vật tư nên không phải lo sợ nhà thầu ăn bớt vật tư hay sử dụng vật tư kém chất lượng nên không phải băn khoăn trong việc ký kết hợp đồng. Ngoài ra bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí nếu bạn có hiểu biết về vật tư và tìm được đơn vị cung cấp tốt.
  • Nhược điểm của hình thức này là bạn phải sắp xếp được thời gian để mua vật tư theo giỏi hằng ngày, theo giỏi quá trình sử dụng vật tư của nhà thầu tránh gây lãng phí, và bạn  cần phải có một bản vẽ thiết kế chuẩn, chính xác.
  • Những lưu ý khi chọn hình thức này: hầu hết chủ nhà trước khi xây dựng nhà đều quan tâm đến giá cả. Câu hỏi phổ biến là tiền công bao nhiêu một m2? Câu trả lời chỉ là tạm tính khái toán, nên bạn chỉ  lấy để tham khảo. Bạn cần quan tâm đến tổng số tiền là bao nhiêu hơn là giá trị bao nhiêu tiền/m2. Vì tùy theo từng nhà thầu có rất nhiều cách tính để ra tổng m2 sử dụng cũng như cách tính giá trị cộng thêm của từng nhà thầu cũng rất khác nhau. Nên tổng số tiền sẽ khác nhau cho dù giá trị trên một m2 là như nhau.

  Phần thô & nhân công hoàn thiện

  thau xay dung tai binh duong 11
  Phần thô và nhân công hoàn thiện
  • Hình thức giao thầu kiểu này hiện nay rất phổ biến tại Bình Dương, vì đây là kiểu giao thầu khá thuận lợi cho cả chủ đầu tư lẫn nhà thầu, vì chủ đầu tư không phải theo giỏi thường xuyên mua vật tư trong suốt quá trình thi công phần thô khung nhà còn nhà thầu sẽ chủ đông hơn trong việc cung cấp vật tư kịp thời thuận lợi trong quá trình thi công tránh lãng phí về nhân công và tiến độ thi công trong thời gian thi công nhiều tháng trời.
  • Trong đó toàn bộ phần nhân công và vật tư phần thô(bao gồm cát, đá, xi măng, gạch ống, sika chống thấm, dây điện, ống nước…) làm nên phần khung căn nhà được nhà thầu cung cấp và thi công sẽ được ghi đầy đủ, chi tiết trong hợp đồng thi công được khoán gọn bằng một giá trị họp đồng. Phần còn lại vật tư hoàn thiện và nội thất do chủ đầu tư tự mua theo tư vấn của đơn vị thi công.
  • Về cách tính chi phí giá thầu thi công phần thô và nhân công hoàn thiện hiện nay tại Bình Dương cũng thường được tính theo đơn giá m2. Tuy nhiên cũng có nhiều đơn vị hoặc do yêu cầu của chủ đầu tư sẽ tính theo bóc tách khối lượng” bảng dự toán” được bóc tách từ bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công chi tiết. Cách tính theo đơn giá m2 được áp dụng là do kinh nghiệm thi công nhiều công trình sẽ được đúc kết ra hoặc có thể tính toán bóc tách khối lượng theo bảng vẽ rồi quy đổi về đơn giá m2, nói cho cùng đơn vị nhà thầu tính toán theo cách nào cũng được chủ yếu là giá trị tổng thầu thế nào thì mới quan trọng. Đối với cách tính m2 thì không thể áp dụng chung cho mọi công trình được mà còn tùy thuộc vào kết cấu, kiến trúc ngôi nhà, khu vực thi công, điều kiện thi công có thuận lợi hay không…
  • Ưu điểm của hình thức này là bạn sẽ không  bận tâm quá nhiều trong quá trình thi công phần thô, mà chỉ cần theo giỏi nhà thầu thi công đúng theo bản vẽ thiết kế, vật tư phần thô đã cam kết trong hợp đồng là được. Vật tư hoàn thiện bạn tự mua tránh những rắc rối nếu những vật tư hoàn thiện đó bạn không hài lòng, vì vật tư hoàn thiện thường rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã cùng như giá thành, tốt nhất bạn để dành phần này để tự mua lấy.

  Những lưu ý khi bạn chon hình thức phần thô và nhân công  hoàn thiện:

  • Bạn cần có một bảng hợp đồng rỏ ràng, chi tiết có thống kê vật tư phần thô đầy đủ, ghi rỏ chủng loại, xuất xứ. Một bảng vẽ chi tiết để bạn dựa vào đó mà kiểm tra, giám sát tránh những rắc rối khi bạn tính phát sinh sau này.
  • Phần những công việc cho nhân công hoàn thiện bạn yêu cầu ghi rỏ những phần việc nào nhà thầu làm và những phần viêc nào nhà thầu không làm.
  • Bạn tìm hiểu thêm về báo giá và hình thức thi công phần thô —-> tại đây

  Phần trọn gói chìa khóa trao tay

  thau xay dung tai binh duong 4
  Phần trọn gói chìa khóa trao tay
  • Hình thức này chủ đầu tư đang dần sử dụng để cho khỏe, ít phải lo lắng, bận tâm quá nhiều để còn lo cho công việc của mình. Hình thức này rất phổ biến cho công trình có vốn của nhà nước. Đang xuất hiện ngày càng nhiều trong công trình tư nhân, do sự e ngại của chủ đầu tư khi chọn nhầm nhà thầu không trung thực, chuyên môn thấp.Theo đó công trình được tính trọn gói trong hợp đồng, bạn chỉ cần trả tiền và nhận nhà vào ở nên hình thức này có tên là ” chìa kháo trao tay” là vậy
  • Ưu điểm là khỏe không phải tốn nhiều công sức trong việc đi tìm mua, lựa chọn vật tư. Chủ động về chi phí không sợ đội thêm chi phí” nếu chủ đầu tư không yêu cầu làm thêm” Bởi lẻ chi phí xây nhà đã đước thống nhất theo hợp đồng từ đầu.
  • Nhược điểm là chủ đầu tư không tịn tưởng vào nhà thầu nên lo sợ nhà thầu sẽ sử dụng vật tư kém chất lượng, còn đối với nhà thầu cũng mệt mỏi khi không thống nhất được với chủ đầu tư về vật tư lắp đặt” chất lượng, thẫm mỹ, giá cả…”
  • Bạn tìm hiểu thêm về báo giá và hình thức thi công phần trọn gói —-> tại đây

  4 tiêu chí bạn cần biết khi chọn nhà thầu xây dựng tại Thuận An Bình Dương

  Sau khi đã quyết định chọn được hình thức giao thầu. Bước tiếp theo là bạn cần chọn tìm được một nhà thầu uy tín để giao thầu xây dựng cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là 4 tiêu chí bạn tìm hiểu khi chọ giao thầu.

  Tiêu chí 1: Thương hiệu và hình ảnh nhà thầu xây dựng

  thau xay dung tai binh duong 2

  • Thương hiệu công ty là cái mà không phải xây dựng một sớm một chiều là có được. Nếu nhà thầu có danh tiếng tốt trên thị trường, được nhiều người biết đến, với nhiều lời khen ngợi thì khả năng cao đây là nhà thầu có chuyên môn tốt đã thực hiện được nhiều công trình chất lượng trên thị trường.
  • Ngoài ra, không loại trừ những trường hợp nhà thầu đầu tư vào quảng cáo tạo hiệu ứng truyền thông để thu hút khách hàng. Nên bạn cần tỉnh táo, tìm hiểu, chọn lọc thông tin, nắm bắt qua tiếp xúc trực tiếp với đội ngủ nhân viên, khách hàng mà họ đã thực hiện.

  Tiêu chí 2: Cách làm việc minh bạch, khách quan, rỏ ràng

  thau xay dung nha tai binh duong 3
  Tư vấn xây dựng

  Đây là tiêu chí rất quan trọng đánh giá được sự trung thực, tâm huyết của người làm xây dựng. Việc rỏ ràng minh bạch sẽ tránh cho chủ đầu tư và nhà thầu xãy ra những tranh cãi trong quá trình thi công xây dựng, giãm thiểu được rủi ro, phát sinh sau này.

  Tiêu chí 3: Kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của nhà thầu

  Để có một công trình chất lượng bền, đẹp thì nhất định nhà thầu phải có chuyên môn tốt, đây là yếu tố quan trọng quyết định hàng đầu. Tuy vậy việc đánh giá chuẩn xác  về một nhà thầu sẽ là rất khó khăn cho chủ đầu tư lần đâu xây nhà. Qua bài viết này thì chủ nhà sẽ có cái nhìn rỏ hơn về cách lựa chọn nhà thầu qua cách nghiên cứu hồ sơ năng lực, đi xem các công trình dự án họ đã thực hiện, chất lượng nhận sự, qua cách tư vấn, trao đổi sẽ giúp cho chủ nhà có cái nhìn tốt hơn về năng lực chuyên môn của nhà thầu.

  Tiêu chí 4: Giá cả và tiến độ thi công

  thau xay dung tai binh duong 15

  • Một nhà thầu uy tín đã thi công xây dựng qua nhiều năm, có tiềm lực tài chính vững vàng thường có có giá cả ổn định, có sự tính toán chi tiết hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Nên không có chuyện đưa giá cả theo kiểu làm ăn chụp giật. Tâm lý của người xây nhà là luôn mong muốn giảm thiểu chi phí xây nhà càng nhiều càng tốt.
  • Tuy nhiên chủ nhà phải cần cẩn trọng đối với mức giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung. Thường chi phí quá thấp sẽ dẫn đến chất lượng thường kém, nhà thầu không thể làm mà bị lỗ hoặc không lời vẫn làm được. Nên có thể xãy ra việc nhà thầu sẽ dùng vật tư kém chất lượng, Bản vẽ thi công không đạt yêu cầu, tìm mọi cách lương lẹo, thậm chí rút ruột công trình để bù vào phần chênh lệch.

  Bí quyết chọn nhà thầu xây dựng tại Thuận An Bình Dương uy tín chất lượng

  Kiểm tra pháp lý năng lực của nhà thầu thi công

  • Nếu là nhà thầu được đào qua trường lớp, có đội ngủ nhân viên thiết kế, giám sát chuyên nghiệp thì đếu có giấy tờ pháp lý đầy đủ, chịu sự quản lý của nhà nước, theo đó nhà thầu có giấy phép kinh doanh, có chứng chỉ hành nghề thiết kế, giám sát thi công xây dựng, có đội ngủ công nhân lành nghề đã làm việc với công ty nhiều năm.
  • Đây cũng là yếu tố cần quan tâm để chủ đầu tư yên tâm gởi gắm trách nhiệm cho nhà thầu. Trong trường hợp xãy ra rủi ro, đây cũng là yếu tố đảm bảo quyền lợi cho chủ đầu tư.

  Hẹn gặp trực tiếp nhà thầu để được tư vấn trao đổi

  thau xay dung nha tai binh duong 27
  Trao đổi cùng nhà thầu thi công xây dưng
  • Bạn phải có một buối gặp trực tiếp với nhà thầu để cùng nhau trao đổi, được sự tư vấn của nhà thầu thì bạn mới cảm nhận được năng lực cũng như sự tử tế cái “tâm” trong nghề từ nhà thầu.
  • Bạn trao đổi trực tiếp với nhà thầu giúp gia chủ trình bày chi tiết về kế hoạch xây nhà một cách cụ thể, nêu được những khó khăn thuận lợi của gia chủ. được phân tích đầy đủ về vật liệu sủ dụng cho ngôi nhà cũng như giá cả hợp lý hơn.

  Tư vấn từ những người đã có kinh nghiệm xây nhà đi trước

  • Qúa trình xây nhà sẽ luôn có những khó khăn và thuận lợi, có nhiều tình huấn xãy ra trong suốt quá trình thi công , thường trên 4 tháng cho một công trình nhà ở. Nên những người kinh nghiệm đi trước sẽ là kho kiến thức quý báu cho bạn học hỏi, hạn chế sai sót trong quá trình làm nhà.
  • Hoặc nếu bạn không có thời gian và kinh nghiệm trong việc quản lý xây nhà, bạn cũng có thể thuê người có năng lực chuyên môn để làm việc với nhà thầu.

  Kiểm tra các công trình thực tế nhà thầu đã và đang thi công.

  Đừng ngại yêu cầu nhà thầu cho đi xem một số công trình mà nhà thầu đã thực hiện. Gia chủ có thể liên hệ trực tiếp để hỏi về năng lực cũng như cách xây dựng của nhà thầu. Nếu nhà thầu thực hiện tốt sẽ có được những đánh giá tích cực. Đây cũng là yếu tố rất quan trọng để bạn chọn được nhà thầu tốt. Cách này thì khá tốn công nhưng sẽ đánh giá năng lực thực tế từ nhà thầu.

  Kinh nghiệm làm việc với nhà thầu xây dựng tại Thuận An Bình Dương

  Chuẩn bị kế hoạch tài chính xây nhà

  thau xay dung binh duong 2
  Chuẩn bị kế hoach tài chính
  • Trước khi làm nhà vấn đề tài chính là khâu quan trong nhất, có tài chính rồi bạn mới nghỉ tìm nhà thầu
  • Gia chủ nên có kế hoạch dự trù tài chính cụ thể. Bạn nêu yêu cầu để đơn vị tư vấn thiết kế, làm bảng dự toán, chi tiết, liệt kê các loại vật tư để bạn biết hết bao nhiêu chi phí là bao nhiêu. để bạn có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất cũng như so sánh giá khi làm việc với nhiều đơn vị nhà thầu khác nhau.

  Về mặt giấy tờ pháp lý

  xin phep xay dung tai bac tan uyen 1 13
  Giấy cấp phép xây dựng

  Trước khi xây nhà bạn cần phải có giấy phép xây dựng, được cấp bởi cơ quan thẩm quyền tại địa phương bạn chuẩn bị xây nhà. Bạn lưu ý cần thiết kế bản xin phép đúng với phương án bản vẽ thi công và thi công theo đúng bản vẽ xin phép để tránh tính trạng khó khăn trong quá trình hoàn công cũng như chịu sự giám sát của thanh tra xây dựng sau này. Tránh tình trạng xin phép rồi sau đó thay đổi kết cấu, kiến trúc, quy mô xây dựng.

  Kiểm tra xem xét hợp đồng.

  thau xay dung tai binh duong 14

  Khi bạn đã quyết định chọn nhà thầu xây dựng cho ngôi nhà của mình, thì bạn phải có một bản hợp đồng xây dựng đầy đủ các điều khoản chi tiết, rỏ ràng:

  • Thi công theo đúng bản vẽ 2 bên đã ký cam kết
  • Thời gian thi công xây dựng
  • Giá trị hợp đồng kèm theo chi tiết các chủng loại vật tư thô và vật tư hoàn thiện
  • Phương Thức Thanh toán
  • Thời gian bảo hành

  Tin tưởng vào nhà thầu thi công

  Một khi bạn đã chọn được nhà thầu thi công thì bạn phải tin tưởng vào họ” không tin thì không dùng, đã dùng thì phải tin” Nếu 2 bên có sự nghi ngờ vào nhau thì khó mà làm việc được tốt. Nếu chọn được nhà thầu hãy đặt vào lương tậm và trách nhiệm của họ. Mối quan hệ tốt đẹp giữa nhà thầu và chủ đầu tư sẽ giúp cho quá trình thi công diễn ra tốt đẹp thuận lợi, ít bị vướng mắc hơn.

  Những lưu ý về quản lý giám sát nhà thầu xây dựng tại Thuận An Bình Dương trong quá trình thi công

  Cho dù bạn đã lựa chọn được nhà thầu ưng ý chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình thi công, nhưng việc giám sát theo giỏi trong quá trình xây dựng vẫn rất cần thiết, đối với công trình nhà ở quy mô nhỏ, nếu bạn có thời gian thì hãy tự giám sát theo giỏi. Còn nếu những công trình nhà ở quy mô lớn, chi phí đầu tư nhiều bạn cân nhắc việc thuê một đơn vị tư vấn giám sát để bám sát theo giỏi qua từng hạng mục trong quá trình thi công từ phần móng đến hoàn thiện nội thất.

  Qúa trình giám sát theo giỏi bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau:

  kiểm tra chất lượng đầu vào và quá trình thi công của vật liệu xây dựng:

  kiểm tra đối chiếu các loại vật tư đem vào sử dụng có đúng mẫu mã, quy cách, chất lượng như đã thống nhất như hợp đồng hay không. Các loại vật tư được pha trộn” vữ hồ, bê tông” có đúng định mức, quy định hay không. Trong trường hợp thay đổi vật tư, mẫu mã thì phải có sự đồng thuận giữa chủ nhà và nhà thầu.

  Kiểm tra, giám sát trong quá trình thi công
  • Nghiệm thu, giám sát theo giỏi theo bản vẽ và những quy định trong xây dưng để có chất lượng trong từng hạng mục
  • Kiểm tra các điều kiện thi công, máy móc, thiết bị, an toàn lao động, các công việc xây dựng phải được nghiệm thu theo giỏi theo từng hạng mục.
  • Các bước nghiệm thu công trình dành cho chủ nhà —>Tìm hiểu tại đây
  • Nếu có thắc mắc cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ đến công ty Sao Vàng.

  👉 Sao Vàng có kinh nghiệm xây rất nhiều công trình tại Bình Dương và các tỉnh lân cận, nên hiểu rất rỏ về quy trình thi công, và địa chất tại đây

  👉 Là công ty đã trãi qua trên12 năm kinh nghiệm về thi công nhà phố và biệt thư, có chuyên môn chuyên sâu về ngành nghề, và đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ hành nghề chuyên môn.

  👉 Thiết kế nhiều loại nhà đẹp,mẫu mà sáng tạo, tinh tế, tối ưu công năng sử dụng, và luôn cập nhật những công nghệ, vật liệu mới,  được chủ đầu tư đánh giá cao

  ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ & NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

  xay dung nha o di an 9

  ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI CHÌA KHÁO TRAO TAY

  don gia xay dung tai binh duong moi nhat

  Ghi chú: đây là đơn giá có tham khảo, đơn giá chính thức khi 2 bên có sự trao đổi về thiết kế cũng như vật tư sử dụng, điều kiện thi công

  Hãy vui lòng liên hệ tư vấn để có đơn giá chính thức: điện thoại/zalo: 0985445203

  Thông tin liên hệ đến công ty thiết kế, báo giá thầu xây dựng tại Thuận An Bình Dương

  Ngoài ra xây dựng Sao Vàng còn hỗ trợ, giúp đỡ, tư vấn quý khách mọi lúc mọi nơi về vấn đề: Thiết kế, xây dựng, mặt phố, biệt thự, nhà cấp 4… một cách tận tình và chu đáo liên hệ hotline/Zalo: 0985445203(Zalo). Xin chân thành cảm ơn, rất mong được hợp tác cùng quý khách.

  Nếu quý khách đang cần tìm một công ty chuyên thiết kế, xây dựng nhà đẹp chuyên nghiệp tại Bình Dương thì hãy đến đến công ty xây dựng Sao Vàng nhé!

  🏢 Địa chỉ văn phòng Bình Dương: Đường số 7, KDC Đại Ngàn,  P. Thuận Giao, Tp.Thuận An, T. Bình Dương.

  ☎Đường dây nóng/Zalo: 0985445203

  📧Email:     saovangtk@gmail.com

  Quảng cáo chiêu hàng của chúng tôi - NHƯ MONTIS Bạn đi theo bản đồ Google Maps đến địa chỉ công ty bên dưới:

   

  Những lợi ích mà Xây Dựng SAO VÀNG đem lại cho khách hàng


  1/ Cam kết hoàn tiền 100% phí tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng phục vụ.

  2/ Chăm chú từ khâu lắng nghe, khắt khe trong việc phân tích nhu cầu của khách hàng để chuyển thành những cảm hứng sáng tạo, Xây Dựng Sao Vàng tự hào mang đến những kiệt tác ngoài đời thực đáp ứng được công năng, thẩm mỹ, phong thủy với một chi phí hợp lý nhất.

  3/ Công trình được thiết kế “chuẩn” phong cách Hiện Đại kết hợp với tinh hoa văn hóa, khí hậu việt Nam tạo nên một tổng thể thống nhất đẳng cấp dành riêng cho chính Bạn. Xây Dựng Sao Vàng cam kết sẽ không copy, chỉnh sửa, sao chép ý tưởng của bất cứ ai.

  4/ Dù công trình lớn hay nhỏ, diện tích như thế nào, Xây Dựng Sao Vàng luôn phân tích đánh giá một cách chi tiết, kỹ lưỡng những ưu nhược điểm để từ đó đưa ra một phương án phù hợp có tính ứng dụng cao mang đến không gian sống hoàn hảo.

  5/ Cam kết ” Nhanh – Gọn – Thuận Tiện” là khẩu hiệu của chúng tôi. Chỉ lần đầu tiên khách hàng cần phải đến văn phòng chính để bàn bạc, trao đổi, tư vấn còn những lần tiếp theo chúng tôi có thể đến những địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

  6/ Xây Dựng Sao Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các buổi giám sát tác quyền cũng như yêu cầu tư vấn trực tiếp tại công trình thực tế mà khách hàng đang gặp khó khăn.

  7/ Cam kết chỉnh sửa hồ sơ miễn phí cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu. Xây Dựng Sao Vàng luôn xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên cơ sở lắng nghe mọi nhu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng để đảm bảo cho ngôi nhà hoàn thiện đẹp nhất.

  guest
  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  View all comments